Tân Kỳ ủng hộ hơn 2,3 tỷ đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm cho đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Chiều ngày 16/9/2024, Ban cứu trợ huyện Tân Kỳ do đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Tân Kỳ cùng các đồng chí lãnh đạo Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện đã tiếp nhận 121 triệu 600 nghìn đồng của Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Tân Kỳ ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra.

Hội doanh nghiệp vừa và nhỏ huyện Tân Kỳ ủng hộ 121,6 triệu đồng

Trước những mất mát lớn về người và tài sản của đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc do bão số 3 gây ra, thực hiện lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An từ ngày mùng 10 tháng 9 đến 15 giờ ngày 16/9/2024, Ban Cứu trợ huyện Tân Kỳ đã tiếp nhận ủng hộ của các cơ quan đơn vị, tổ chức, địa phương, doanh nghiệp, cán bộ đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện với tổng số tiền hơn 2,3 tỷ đồng, và rất nhiều nhu yếu phẩm.

Nhân dân xã Tân Hương ủng hộ

Số tiền và hiện vật ủng hộ này sẽ được Ban cứu trợ huyện Tân Kỳ chuyển về cho Ban cứu trợ tỉnh Nghệ An để trao

kịp thời cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra, giúp người dân khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Rất nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho vùng bị thiên tai

Với sự hỗ trợ của các tập thể, cá nhân trên địa bàn huyện Tân Kỳ đối với đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc vừa bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra là rất cần thiết và ý nghĩa, phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ