Cơ quan UBND huyện Tân Kỳ ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thực hiện công văn số 8909, ngày 9 tháng 9 năm 2024, của Ban thường trực ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam, và Công văn số 183 ngày 11/ 9/2024 của Ban thường trực ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Kỳ, về việc vận động, đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại,  do bão số 3 gây ra,  và lời kêu gọi của Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An,  ngày 10 / 9/ 2024. Sáng nay 12/ 9/ 2024  cơ quan,  công đoàn  UBND  Huyện Tân Kỳ đã ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Lãnh đạo UBND huyện khuyên góp ủng hộ

Tại đây cán bộ, công chức, người lao động cơ quan UBND huyện Tân Kỳ đã ủng hộ với số tiền là 43 triệu 300 nghìn đồng. Số tiền này được chuyển đến tài khoản Ban cứu trợ huyện Tân Kỳ.

Cán bộ công chức UBND huyện khuyên góp ủng hộ

Việc làm của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan ủy ban nhân dân huyện Tân Kỳ hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với đồng bào các tỉnh phía Bắc nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ