Cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ ủng hộ đồng bào các tỉnh phía bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3

Thực hiện công văn số 8909, ngày 9/9/2024, của Ban thường trực ủy ban Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt Nam  và Công văn số 183 ngày 11 tháng 9 năm 2024 của Ban thường trực ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tân Kỳ, về việc vận động, đăng ký ủng hộ đồng bào bị thiệt hại,  do bão số 3 gây ra,  và lời kêu gọi của Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An,  ngày 10 tháng 9 năm 2024. Chiều nay ngày 11 tháng 9 năm 2024  cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ đã ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Lãnh đạo Huyện ủy Tân Kỳ khuyên góp ủng hộ

Hiện nay nhân dân các tỉnh phía Bắc đang phải chịu những trận mưa to đến rất to, gây lũ ống, lũ quyét, sạt lở đất và ngập lụt trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng, tài sản của nhân dân. Với tinh thần “ tương thân, tương ái”, “ lá lành đùm lá rách” Cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiệt hại do cơn bão số 3.

Cán bộ cơ quan Huyện ủy khuyên góp ủng hộ

Tại đây cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ đã ủng hộ với số tiền là 12 triệu đồng. Số tiền này được cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ chuyển đến tài khoản Ban cứu trợ huyện Tân Kỳ. Việc làm của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Huyện ủy Tân Kỳ hết sức ý nghĩa và cần thiết đối với đồng bào các tỉnh phía Bắc trong lúc này.

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ