Tân Kỳ tổ chức tặng quà Tết trung thu cho trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, kết nối nhận đỡ đầu trẻ mồ côi

Nhằm khích lệ và động viên các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2024 và năm học mới 2024 -2025, chiều 11/9, Hội LHPN xã Giai Xuân đã tổ chức tặng quà Tết Trung thu năm 2024 cho trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Mẹ đỡ đầu HLHPN xã Giai Xuân tặng quà cho các em nhân dịp Trung thu

Tại chương trình tặng quà Tết Trung thu, lãnh đạo Đảng ủy và Hội LHPN xã đã tặng 22 suất cho 22 trẻ mồ côi, trẻ đặc biệt khó khăn của các xóm trên địa bàn xã; kết nối nhà hảo tâm (Chị Trương Thị Liên – chủ quầy thuốc tây Tuấn Liên) nhận đỡ đầu cho 04 trẻ mồ côi tại xóm Quyết Tâm, thời gian nhận đỡ đầu là 05 năm, nội dung hỗ trợ là thăm khám và hỗ trợ tâm sinh lý cho các con.

HLHPN xã Giai Xuân tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu

Chương trình góp phần tạo nên một Tết Trung thu đủ đầy, hạnh phúc với những trẻ mồ côi, trẻ đặc biệt khó khăn của các địa phương. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của những “mẹ đỡ đầu, các đơn vị đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền địa phương nhằm tiếp thêm động lực, chắp cánh cho các con vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Hương – PCT Hội LHPN huyện