Xã Giai Xuân tổ chức Giải bóng chuyền nam chào mừng ngày Quốc khánh 2/9

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc Khánh nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2024), sáng ngày 31/8, UBND xã Giai Xuân (huyện Tân Kỳ) đã tổ chức Giải bóng chuyền nam năm 2024. Tới dự có đại diện Phòng Văn hóa Thông tin huyện, Trung tâm VHTT&TT huyện cùng cấp uỷ, chính quyền, ban ngành, đoàn thể xã Giai Xuân.

Tham gia giải đấu có 108 vận động viên của 9 đội bóng đại diện cho các xóm trên địa bàn xã. Giải đấu diễn ra từ ngày 31/8 đến 1/9/2024 tại sân vận động xã Giai Xuân. Các đội bóng được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, sau đó chọn đội nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Đồng chí Trần Khắc Hải - Phó Chủ tịch UBND, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Trần Khắc Hải - Phó Chủ tịch UBND xã Giai Xuân đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu cần phát huy cao tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, nét đẹp trong văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo dựng giải đấu có tính chuyên môn cao và hiệu quả.

Tại lễ khai mạc, các doanh nghiệp trên địa bàn xã đã trao kinh phí tài trợ cho Giải bóng chuyền nam xã Giai Xuân.

BTC trao giải cho các đơn vị tham gia

Sau lễ khai mạc, các đội đã tiến hành thi đấu vòng loại của các bảng đấu. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ.

Các trận đấu diễn ra chất lượng

Giải bóng chuyền nam xã Giai Xuân năm 2024 nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi chào mừng ngày lễ trọng đại của đất nước, phát huy sức mạnh đoàn kết, thống nhất trong toàn xã; Đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lao động sản xuất và giữ nước”, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, môi trường văn hóa lành mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Thanh Nhàn – Trọng Hùng

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ