Phú Sơn, phát động ra quân làm giao thông, thủy lợi

Sáng 17/10, xã Phú Sơn, tổ chức lễ phát động toàn dân ra quân làm thủy lợi, giao thông nông thôn mới, phòng chống hạn hán, lũ lụt và ngập úng phục vụ sản xuất năm 2024- 2025.

Tham dự buổi lễ có đại diện Lãnh đạo phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện, cùng lãnh đạo xã và đông đảo bà con nhân dân xóm Hùng Thịnh xã Phú Sơn.

Đại diện Lãnh đạo UBND xã phát biểu phát động đợt ra quân

Đợt ra quân làm thủy lợi, giao thông của xã Phú Sơn bắt đầu từ ngày 16/10 đến 31/12, Phú Sơn sẽ duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa các công trình giao thông, thủy lợi, nạo vét kênh mương, các tuyến đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng,

Toàn cảnh đợt ra quân

khơi thông cống rãnh, phát quang cây cối che khuất tầm nhìn trên các tuyến đường giao thông đảm bảo an toàn cho tham gia giao thông, công tác điều hành nước phục vụ sản xuất, tiêu thoát nước trong mùa mưa bão.

Bà con nhân dân nhiệt tình tham gia

Mục tiêu chính của đợt ra quân làm giao thông, thủy lợi là nhằm nâng cao trách nhiệm của toàn dân, xem công tác làm giao thông, thủy lợi, bảo vệ môi trường, giao thôn nông thôn mới là việc làm thường xuyên liên tục, tập trung, khắc phục hậu quả các công trình thủy lợi bị hư hỏng sau mưa lũ. /.

Trọng Hùng

Trung tâm VH,TT&TT Tân Kỳ