Nghĩa Hoàn tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các ban xây dựng Đảng

Chiều 15/10, xã Nghĩa Hoàn tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và biểu dương, khen thưởng các mô hình “ Dân vận khéo” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2024.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và Ủy ban Kiểm tra Đảng.

Đ/c Lô Thị Phượng, Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong những năm qua, các Ban Đảng, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng Đảng ủy xã Nghĩa Hoàn luôn tích cực chủ động tham mưu cho Đảng ủy, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy làm tốt công tác xây dựng Đảng, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn; quán triệt, triển khai kịp thời các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên, Nhân dân... Cán bộ, đảng viên của các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Đảng ủy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tặng giấy khen của đảng ủy cho các tập thể cá nhân điển hình dân vận khéo

Kỷ niệm Ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy và  ngày thành lập Ủy ban Kiểm tra của Đảng là dịp để mỗi cán bộ, công chức đang công tác trong tham mưu, giúp việc Đảng ủy ở địa phương tự hào và tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử quý báu, ra sức phấn đấu, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng và bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt chức năng tham mưu giúp cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác. Qua đó góp phần xây dựng Đảng bộ xã  ngày càng phát triển vững mạnh.

Tặng giấy khen của Đảng ủy cho các tập thể có thành tích trong học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh

Dịp này Đảng ủy xã Nghĩa Hoàn đã biểu dương, khen thưởng 5 tập thể 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Dân vận khéo và 5 tập thể thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, 3 tập thể thực hiện tốt phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2024./.

Trọng Hùng