Kiểm tra công tác tuyên truyền và công tác chuẩn bị tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tại các địa phương

Ngày 07/10, đoàn công tác của Huyện ủy - UBND huyện Tân Kỳ đã kiểm tra công tác tuyên truyền và công tác chuẩn bị tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 tại các địa phương trên địa bàn huyện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thắng - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện cùng chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin huyện, giám đốc Trung tâm VH,TT&TT huyện.

Qua kiểm tra thực tế và làm việc với lãnh đạo các xã, Đoàn công tác đề nghị các địa phương rà soát, bố trí hợp lý các cụm tuyên truyền, cổ động đạt hiệu quả tuyên truyền, phù hợp về thời gian, đặc biệt thường xuyên kiểm tra, khắc phục kịp thời nếu bị hư hỏng do điều kiện thời tiết; tăng cường nắm bắt tư tưởng, dư luận, đáp ứng kịp thời nguyện vọng chính đáng của nhân dân, đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời đẩy mạnh tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội tạo không khí phấn khởi, sôi nổi trong  cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hướng về Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025-2030.

Thanh Nhàn