ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thường trực Huyện ủy làm việc với lãnh đạo UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện

Ngày 6/1/2022, Huyện ủy tổ chức hội nghị thường trực Huyện ủy làm việc với lãnh đạo UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện. Đồng chí Bùi Thanh Bảo - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Trong năm 2021, UB MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội các cấp trong huyện đã thực hiện tốt công tác củng cố, xây dựng tổ chức, tập trung bổ sung, kiện toàn cán bộ ở cấp cơ sở và cấp huyện. Từng bước đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để tập hợp đoàn viên, hội viên.

Anh-tin-bai

Đ/c Bùi Thanh Bảo, Bí thư Huyện ủy, phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Công tác tuyên truyền được MTTQ và đoàn thể các cấp tích cực thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng, đồng thời tham gia tích cực vào thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương. Các phong trào thi đua được đẩy mạnh và có sức lan tỏa lớn đạt kết quả cao như vận động nhân dân ủng hộ quỹ và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch covid-19; quỹ vì người nghèo, tết vì người nghèo của UB MTTQ; cuộc vận động 5 không 3 sạch, mái ấm tình thương của Hội LHPN; phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững của Hội nông dân; phong trào cựu chiến binh gương mẫu của Hội CCB; phong trào giỏi việc nước đảm việc nhà của LĐLĐ; phong trào thanh niên xung kích tình nguyện, chương trình tết ấm yêu thương của Đoàn thanh niên...Cùng với đó, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội đã thực hiện tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân, là cầu nối giữa nhân dân với đảng, chính quyền các cấp...

Anh-tin-bai

Đ/c Phan Văn Giáp, CT UBND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, MTTQ, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội đã đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn nêu lên một số khó khăn tồn tại, đồng thời gợi mở một số giải pháp để thực hiện trong thời gian tới.

Chủ tịch UBND huyện Phan Văn Giáp cho rằng, trong năm 2022, giữa UBND huyện và MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội cần xây dựng nội dung phối hợp trọng tâm, nhất là trong công tác phối hợp tuyên truyền và tham gia trực tiếp vào xử lý các vấn đề trọng tâm nổi cộm cũng như công tác xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Kết luận hội nghị, bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Bảo ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội đối với thành tích chung của huyện trong năm qua. Bí thư Huyện ủy cho rằng, thời gian tới MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội cần phát huy vai trò chức năng nhiệm vụ, chọn việc phù hợp để thực hiện nhiệm vụ chính trị trên địa bàn, trong đó có việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đổi mới phương thức hoạt động, phát huy tinh thần đoàn kết, vai trò nêu gương, phong cách làm việc; tăng cương đi cơ sở giám sát, nắm tình hình giúp cơ sở giải quyết những vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ; đẩy mạnh công tác giám sát, phản biện xã hội...

Như Lành

Trung tâm VHTT-TT Tân Kỳ

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement