ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường tiểu học Thị Trấn Tân Kỳ tổng kết năm học 2022- 2023

Ngày 24/5/2023, trường tiểu học Thị Trấn Tân Kỳ đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022, 2023. Tới dự có đồng chí Thái Bình Long, phó chủ tịch Uỷ ban nhân dân Thị Trấn, đại diện đoàn thanh niên Thị trấn; Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Năm học 2022, 2023 diễn ra trong điều kiện gặp nhiều khó khăn, nhưng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp các ngành, nhất là Phòng Giáo dục đào tạo huyện, sự đoàn kết nỗ lực của tập thể nhà trường, và cố gắng của các em học sinh, sự đồng hành hỗ trợ đắc lực của cha mẹ học sinh, nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Trong năm học có 871 trên tổng số 1070 em học sinh được khen thưởng, chiếm 81,4%, trong đó học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện là 431 em. Có 12 em học sinh đạt giải toán tuổi thơ cấp huyện, đạt giải nhất đồng đội.

Anh-tin-bai

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường báo cáo thành tích nhà trường đạt được trong năm học

Có 67 học sinh đạt giải thi trạng nguyên tiếng việt, trong đó cấp huyện là 33 em và cấp tỉnh là 34 em. Tham gia giao lưu Ôlimpic các môn học cấp huyện bậc tiểu học, năm học 2022, 2023, trường tiểu học Thị Trấn đạt giải Nhì đồng đội, có 12 em đạt giải, trong đó có 1 em đạt giải nhất. Có 71 em đạt giải cuộc thi tiếng anh TOEFLdo IIG Hoa Kỳ tổ chức. Liên đội đạt giải 3 về tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông. Toàn trường có 40 cán bộ giáo viên, hiện đang đề nghị cấp trên công nhận 100% đạt lao động tiên tiến. Đề nghị tặng bằng khen, giấy khen, công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân tiêu biểu, tập thể nhà trường đạt lao động tiên tiến.

Anh-tin-bai

Ban giám hiệu trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc trong năm học

Dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện, học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Làm lễ tri ân ra trường cho các em học sinh lớp 5. Nhà hảo tâm đã trao tặng 5 suất quà cho học sinh trường tiểu học Thị Trấn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement