ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường THCS Nguyễn Trãi tổng kết năm học 2022- 2023

Sáng ngày 25/5/2023, trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2022, 2023. Tới dự có đồng chí Lê Thúc Đồng, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Hoàng Đình Sơn, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện, đại diện Hội cựu giáo chức, khuyến học huyện; Đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, đoàn thanh niên Thị Trấn, Ban thường trực, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 Năm học 2022, 2023 là năm thứ tư trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi thực hiện kế hoạch của Uỷ ban nhân dân Tỉnh về việc thí điểm xây dựng trường trọng điểm chất lượng cao, là năm toàn trường thi đua lập nhiều thành tích kỷ niệm 30 năm ngày thành lập trường. Được sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo thường xuyên của các cấp, các ngành, mà sát sao nhất là Phòng giáo dục và đào tạo, cùng với phát huy tinh thần đoàn kết công sự, trách nhiệm cao của tập thể sư phạm nhà trường, sự chăm chỉ học tập, nghiên cứu của các em học sinh, và sự đồng hành giúp đỡ của các bậc phụ huynh nên trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Anh-tin-bai

Thầy Hoàng Đình Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu chúc mừng tại buổi lễ tổng kết năm học

Kết quả xếp loại thi đua khối 6 và 7, có 133 em đạt học sinh giỏi. Học sinh xuất sắc là 45 em; Khối 8 và 9 có 229 em học sinh giỏi, trong đó 82 em có điểm tổng kết trên 9. Có 194/194 em được công nhận tốt nghiệp Trung học cơ sở, trong đó có 122 em được công nhận tốt nghiệp loại giỏi, chiếm 62,9%. Lớp 9A1 dẫn đầu thi đua nhà trường và có 4 lớp được ghi nhận là lớp tiên tiến xuất sắc. Học sinh giỏi bộ môn cấp trường có 481 lượt em đạt giải. Học sinh giỏi cấp Huyện có 255 em, trong đó có 21 em đạt điểm thủ khoa, có 16 em đạt học sinh giỏi tỉnh. Tham gia cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp huyện có 5/5 sản phẩm đạt giải. Cuộc thi Toán TI MÔ cấp quốc gia đạt 1 giải Bạc và 1 giải Đồng.

Anh-tin-bai

Trao thưởng cho các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023

 Tham gia đấu trường toán học, có 87 em dự thi vòng cấp huyện và 35 em dự thi cấp Tỉnh. Tham gia cuộc thi Tìm hiểu Lịch sử thành lập huyện và Đảng bộ huyện Tân Kỳ chào mừng 60 năm thành lập huyện, cùng với các trường cụm 2 đạt giải Ba. Tham gia Hội thi Hát dân ca trong trường học cấp huyện, cùng các trường trên địa bàn thị Trấn đạt giải Nhất cụm và giải Nhất cấp Huyện. Đang tiếp tục luyện tập cùng đội của huyện để dự thi cấp tỉnh. Thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường còn đạt nhiều giải tại các cuộc thi khác. Thành quả đó minh chứng cho sự tận tâm, trách nhiệm, hi sinh thầm lặng của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường, và sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh. Năm 2022, Chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh, Công tác xây dựng cơ sở vật chất đang ngày càng hoàn thiện. Có 2 sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh, 19 sáng kiến cấp huyện, và 34 sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.

Anh-tin-bai

Trao thưởng cho các em có thành tích xuất sắc

Có 7 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Có 1 giáo viên đạt giải Nhì cấp quốc gia, cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai. 2 giáo viên đạt chủ nhiệm giỏi cấp tỉnh và có 1 giáo viên đạt giải nhất Thi hát dân ca trong trường học cấp huyện. Trường trung học cơ sở Nguyễn Trãi đã thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua, điển hình là cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể; Quan tâm đỡ đầu cho học sinh nghèo, quyên góp ủng hộ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm học mới, dịp tết và dịp tổng kết năm học.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lễ tổng kết năm học

Tại đây đã diễn ra lễ tri ân các thầy cô giáo của tất cả các em học sinh khối lớp 9, và chương trình bàn giao học sinh về sinh hoạt hè cho đoàn thanh niên Thị Trấn Tân Kỳ quản lý. Mong tất cả các em vui chơi dịp hè an toàn lành mạnh, bổ ích, tích cực tham gia các hoạt động vì lợi ích của cộng đồng. Đồng thời chuẩn bị tốt cho năm học mới 2023, 2024./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement