ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trao 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ cận nghèo giáo dân tại Tân Kỳ

Chiều ngày 9/9, Ban chỉ đạo chương trình vận động, hỗ trợ nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Tân Kỳ giai đoạn 2023 – 2025 phối hợp với Quỹ “Mái ấm hạnh phúc” tổ chức lễ trao kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ  cận nghèo giáo dân tại xóm Kỳ Nam xã Kỳ Sơn. Tham dự có đồng chí Phạm Quốc Vinh – Phó trưởng Ban Tôn giáo chính quyền tỉnh – Sở Nội vụ cùng các đồng chí đi trong đoàn và đại diện Quỹ Mái ấm hạnh phúc. Về phía huyện Tân Kỳ, có đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo, chuyên viên phòng Nội vụ huyện, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội xã Kỳ Sơn và cán bộ, bà con nhân dân xóm Kỳ Nam.

Anh-tin-bai

Tổ chức lễ trao kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ  cận nghèo giáo dân tại xóm Kỳ Nam xã Kỳ Sơn

Gia đình ông Lê Xuân Thuỷ có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà của gia đình ông đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Thấu hiểu, chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình, phòng Nội vụ huyện Tân Kỳ đã  phối hợp với Ban Tôn Giáo chính quyền tỉnh – Sở Nội vụ, kêu gọi, kết nối với Quỹ Mái ấm hạnh phúc, vận động quyên góp 50 triệu đồng để hỗ trợ gia đình ông Cảnh có điều kiện xây dựng ngôi nhà mới, sớm ổn định cuộc sống.

Anh-tin-bai

Gia đình ông Lê Xuân Thuỷ có hoàn cảnh khó khăn, ngôi nhà của gia đình ông đang ở đã xuống cấp nghiêm trọng

Đây là hoạt động nhằm thực hiện chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn trên nhà ở trên địa bàn huyện giai đoạn 2023 – 2025. Đây cũng là động lực để gia đình ông Lê Xuân Thuỷ vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

 

Bông Mai

Trung Tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement