ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tập huấn Nghiệp Vụ quản lý vốn Tín dụng Chính sách năm 2023

Sáng ngày 23/5/2023, Ban giảm nghèo xã 02 xã Tân Hương, Nghĩa Hành đã phối hợp Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Kỳ tổ chức tập huấn nghiệp vụ quản lý vốn tín dụng chính sách cho 15 xóm trưởng và 32 thành viên Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn tại hội trường UBND xã Tân Hương.

Tham dự buổi tập huấn có đồng chí Lê Đức thuyên – CT.UBND xã – trưởng ban giảm nghèo xã Tân Hương, Đồng chí Đinh Thanh Hảo – Tổ trưởng tổ Tổng hợp NHCSXH huyện; Đồng chí Nguyễn Thị Hà- UV BTV Hội LHPN huyện cùng các đồng chí thành viên Ban giảm nghèo; các tổ chức nhận ủy thác của 2 xã .

Anh-tin-bai

Đ/c Lê Đức Thuyên, CT UBND xã phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tham gia tập huấn, các đại biểu đã được trang bị các kiến thức, kinh nghiệm kiểm tra, giám sát cũng như sắp xếp, lưu giữ hồ sơ, chứng từ, … trang bị kỹ năng quản lý cho xóm trưởng các xóm và Ban quản lý tổ Tổ Tiết kiệm và vay vốn về nghiệp vụ NHCSXH, giúp cho việc quản lý, sử dụng nguồn vốn ủy thác có hiệu quả hơn, góp phần vào việc thực hiện tốt công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Anh-tin-bai

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Tân Kỳ  trao đổi một số vốn tín dụng chính sách cho người dân

Bên cạnh tập huấn cho xóm trưởng các xóm và Ban quản lý tổ Tổ Tiết kiệm và vay vốn theo kế hoạch xây dựng hàng năm, cán bộ Ngân Hàng CSXH huyện còn thường xuyên hướng dẫn nghiệp vụ, thông tin các chính sách mới cho Ban quản lý Tổ Tổ Tiết kiệm và vay vốn vào các ngày giao dịch hàng tháng. Nội dung là các văn bản nghiệp vụ mới, nâng cao chất lượng tín dụng, củng cố sắp xếp Tổ Tiết kiệm và vay vốn, thu lãi, huy động tiền gửi tiết kiệm qua Tổ Tiết kiệm và vay vốn, xử lý nợ rủi ro trong hệ thống NHCSXH.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia lớp tập huấn

Thông qua việc tập huấn giúp đồng chí xóm trưởng và các thành viên Ban quản lý Tổ Tiết kiệm và vay vốn trên địa bàn làm tốt hơn nữa công tác thông tin truyên truyền và triển khai thực hiện cho vay vốn tín dụng chính sách ưu đãi trên địa bàn, giúp cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách nhanh chóng tiếp cận và thụ hưởng nguồn vốn tín dụng ưu đãi của Chính phủ, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm cho người lao động, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

                                       Hoàng Hà- UBND xã Tân Hương

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement