ĐĂNG NHẬP  
image banner
Ra mắt và tập huấn mô hình làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại Tân Kỳ

Sáng ngày 17/5, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Tân Kỳ và Hội LHPN xã Tân Xuân ra mắt và tập huấn chuyên đề “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xóm Yên Xuân xã Tân Xuân. Tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Lê Thị Thanh Hải - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh và các đồng chí đi trong đoàn. Về phía huyện Tân Kỳ có đồng chí Nguyễn Thị Anh Trâm - Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - PCT Hội LHPN huyện. Về phía xã Tân Xuân có các đồng chí trong Đảng uỷ -  HĐND – UBND - UBMTTQ và các tổ chức chính trị.

Anh-tin-bai

Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Tân Kỳ và Hội LHPN xã Tân Xuân ra mắt và tập huấn chuyên đề “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xóm Yên Xuân xã Tân Xuân

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Anh Trâm - Chủ tịch Hội LHPN huyện nhấn mạnh mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” được xây dựng nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Hội phụ nữ cơ sở; Phát huy vai trò, trách nhiệm, huy động sự tham gia của cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng trong việc giữ gìn an ninh trật tự, thúc đẩy bình đẳng giới và ngăn ngừa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em. Qua đó tăng cường sự tham gia, vào cuộc của các tổ chức trong việc xử lý các vấn đề nổi cộm và đề xuất kiến nghị giải pháp góp phần thực hiện tốt hơn các chương trình, chính sách về bình đẳng giới, bảo vệ quyền lợi cho phụ nữ và trẻ em.

Để đảm bảo mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” hoạt động có hiệu quả, mô hình đã thành lập ban chỉ đạo, ban điều hành, có 30 thành viên đăng ký cam kết tham gia thực hiện.

Anh-tin-bai

Xã Tân Xuân ra mắt và tập huấn chuyên đề “an toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xóm Yên Xuân 

Tại lễ ra mắt, với tinh thần đồng hành, hỗ trợ mô hình hoạt động có hiệu quả, Hội LHPN huyện Tân Kỳ đã trao 20 bóng đèn chiếu sáng gửi tới mô hình và xóm Yên Xuân. Ban Công an xã Tân Xuân đã trao hòm thư góp ý cho xóm Yên Xuân.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Lê Thị Thanh Hải - Uỷ viên BTV, Trưởng Ban gia đình Xã hội - Kinh tế Hội LHPN tỉnh và đồng chí Lê Hồng Văn – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Tân Xuân mong muốn mô hình “Làng quê an toàn cho phụ nữ và trẻ em” được triển khai với nhiều hoạt động cụ thể, các thành viên cùng nỗ lực xây dựng mô hình hiệu quả. Qua đó, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho các thành viên, các gia đình; Góp phần vào quá trình xây dựng môi trường sống an toàn cho phụ nữ và trẻ em tại cộng đồng.

Cũng trong buổi sáng, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tập huấn chuyên đề “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” cho các thành viên trong mô hình và hội viên phụ nữ xóm Yên Xuân xã Tân Xuân.

       Bông Mai

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 

 

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement