ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện ủy Tân Kỳ tham gia hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

Sáng ngày 16/9/2023, tại thành phố Vinh, Ban bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức hội nghị trực tuyến quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 39 ngày 18/7/2023 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

 Hội nghị được kết nối với 655 điểm cầu trong toàn tỉnh với khoảng 42000 đại biểu tham gia. Tại điểm cầu huyện Tân Kỳ do đồng chí Phan Sỹ Cường, Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ chủ trì. Cùng tham dự có đồng chí Lưu Thị Kim, Chuyên viên Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Huyện uỷ, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá 21, trưởng phó các ban xây dựng Đảng, Uỷ ban kiểm tra, Văn phòng huyện ủy, trưởng các phòng ngành, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội cấp huyện và tương đương, phó giám đốc chính trị huyện, Uỷ viên ủy ban kiểm tra Huyện uỷ, các báo cáo viên cấp huyện, bí thư các Đảng bộ, chi bộ trực thuộc Huyện ủy. Tại điểm cầu các xã, Thị trấn do đồng chí Bí thư Đảng ủy chủ trì, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, chủ tịch Uỷ ban mặt trận tổ quốc, trưởng các tổ chức chính trị xã hội.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia Hội nghị trực tuyến

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe những nội dung chủ yếu của nghị quyết số 39 của Bộ chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là văn kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng, nhà nước đối với quê hương của Bác Hồ kính yêu, tạo điều kiện để tỉnh Nghệ An phát triển tương xứng với vị trí, vai trò trong khu vực Bắc trung bộ, phù hợp với mong muốn, kỳ vọng của Trung ương và nhân dân cả nước.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị cũng đã nghe dự thảo chương trình hành động của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Nghệ An thực hiện nghị quyết số 39 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Dự thảo chương trình hành động thực hiện nghị quyết số 39 của Ban cán sự Đảng Chính phủ; Một số nội dung của Đảng đoàn quốc hội thực hiện nghị quyết số 39.

Thông qua hội nghị nhằm quán triệt, triển khai thực hiện nghị quyết số 39 của Bộ chính trị đến cấp ủy, tổ chức Đảng, cơ quan, tổ chức, cán bộ đảng viên, công chức viên chức, đoàn viên hội viên và nhân dân tỉnh Nghệ An, các ban bộ ngành liên quan ở trung ương và các tỉnh thành phố vùng bắc trung bộ và duyên hải trung bộ. Qua đó, nâng cao nhận thức trách nhiệm, quyết tâm chính trị, tinh thần tự giác, gương mẫu để triển khai thực hiện có hiệu quả, đồng thời gắn với xây dựng các chương trình hành động thực hiện phù hợp với tình hình thực tiễn tại cơ quan, địa phương, đơn vị./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT và TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement