ĐĂNG NHẬP  
image banner
Huyện đoàn Tân Kỳ phối hợp trao 1000 cuốn sách và máy tính phát triển thư viện điện tử cho thanh thiếu niên xã Tân An

Chiều ngày 15/5/2023, tại nhà văn hóa xóm Thị Tứ xã Tân An, Ban thường vụ Huyện đoàn Tân Kỳ, đã phối hợp với Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao quận Tây Hồ thành phố Hà Nội, tổ chức chương trình trao sách, Trao yêu thương, xây dựng mô hình thư viện điện tử. Cùng đồng hành có Hội chữ thập đỏ quận Tây Hồ; Công ty cổ phần ICEP, trường tiểu học Chu Văn An, trường đại học kinh tế Quốc dân và Trung tâm du học Việt Đức. Tham dự có đồng chí Phùng Ngọc Anh, Phó giám đốc trung tâm văn hoá thông tin và Thể thao quận Tây Hồ cùng các đồng chí trong đoàn. Về phía huyện Tân Kỳ có đồng chí Nguyễn Thị Tú Hương- Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, phó trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thế Sơn, phó trưởng ban Dân vận Huyện ủy cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Tân An và ban cán sự xóm Thị Tứ.

Anh-tin-bai

Công ty cổ phần ICEP, trường tiểu học Chu Văn An, trường đại học kinh tế Quốc dân và Trung tâm du học Việt Đức

tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đoàn công tác của Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Tây Hồ cùng các đơn vị đồng hành đã trao hỗ trợ 1000 cuốn sách các loại có chủ đề giáo dục lòng yêu thương, 1 máy vi tính và phần mềm quản lý thư viện sử dụng trong công tác chuyển đổi số thư viện cộng đồng cho xóm Thị Tứ phục vụ cho thanh thiếu nhi và người dân đọc sách.

Anh-tin-bai

Trao tăng máy tính cho xóm Thị Tứ xã Tân An

Đồng thời trao tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, cùng trao nhiều quyển vở và đồ dùng học tập cho học sinh tiểu học và Trung học cơ sở. Dịp này Đảng ủy xã Tân An cũng đã trao tặng sách và đoàn xã Tân An đã hỗ trợ làm phòng đọc sách, một vài kệ để sách cho xóm Thị Tứ.

Anh-tin-bai

Các đại biểu than dự chương trình

Việc hỗ trợ đầu sách, máy vi tính cho thư viện xóm Thị Tứ nhằm góp phần phát triển thư viện điện tử, thu hút đông đảo bạn đọc là các em thanh thiếu nhi và bà con nhân dân xóm Thị Tứ đến đọc sách, tiếp cận thông tin, những bài học, giá trị nhân văn từ sách mang lại, thúc đẩy phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng dân cư./.

                                                                                    Cẩm Tú

Trung tâm VHTT và TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement