ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ dự lễ khai giảng tại Trường THPT Tân Kỳ

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Sáng 5/9, đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ đã đến dự và chung vui ngày khai giảng với thầy, trò Trường THPT Tân Kỳ. Cùng tham dự có đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Văn hoá thể thao và Truyền thông huyện và toàn thể cán bộ cô giáo, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các em học sinh đã được nghe đồng chí Lê Khắc Thục – hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ  đánh hồi trống khai giảng năm học mới

Năm học 2022 – 2023 Trường THPT Tân Kỳ có 1716 học sinh với 42 lớp, 101 cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường, đây là năm học đầu tiên thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018, tuy còn nhiều khó khăn nhưng được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo đảng, chính quyền các cấp, chỉ đạo sát sao của Sở Giáo dục - Đào tạo và sự đồng lòng của các bậc cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra, được Sở GD&ĐT Nghệ An tặng giấy khen.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ  tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học mới 2023 - 2024, tập thể Trường THPT Tân Kỳ tiếp tục đổi mới để đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Nhà trường xây dựng môi trường học tập trí tuệ, thân thiện, tích cực, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng cao để mỗi học sinh có cơ hội phát triển năng lực, tư duy, sáng tạo, có khả năng thích ứng mạnh mẽ với môi trường giáo dục hiện nay.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ  trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

 Tại buổi lễ, đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ Tân Kỳ đã đánh hồi trống khai trường, năm học mới 2023 - 2024.

Dịp này, Thay mặt lãnh đạo huyện Tân Kỳ đồng chí Phan Sỹ Cường – PBT Thường trực Huyện uỷ đã tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo, và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Đồng thời, trao giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo cho tập thể nhà trường; Trao bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho đồng chí Lê Khắc Thục và đồng chí Phạm Thị Thúy Vinh. Đồng thời tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng dịp này nhiều cá nhân được nhận nhận giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 – 2023./.

Bông Mai

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement