ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đồng chí Nguyễn Văn Thực – Phó Chủ tịch UBND huyện dự lễ khai giảng tại trường THPT Tân Kỳ 3

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày khai giảng năm học mới 2023 - 2024, sáng ngày 5/9/2023, đồng chí Nguyễn Văn Thực, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã đến dự và chung vui ngày khai giảng với thầy trò Trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND, UBND huyện, chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền các xã lân cận và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe đại diện Ban giám hiệu nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024.

Anh-tin-bai

Đ/c hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học

Năm học 2022 - 2023 vừa qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự nỗ lực quyết tâm của tập thể nhà trường nên trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 đã gặt hái được những kết quả đáng tự hào. Chất lượng đại trà, mũi nhọn ngày càng được nâng cao. Trong đó, có 12 em đạt học sinh giỏi cấp Tỉnh và khoa học kĩ thuật cấp tỉnh; có 2 cán bộ giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, và 31 cán bộ giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành. Nhiều em học sinh đạt số điểm cao tại kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, được xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Thực, PCT UBND huyện trao quà cho các em gặp hoàn cảnh khó khăn

Năm học 2023 - 2024, nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực thực hiện tốt chương trình giáo dục phổ thông 2018, đổi mới theo mô hình phát triển năng lực, phẩm chất cho các em học sinh thông qua những phương pháp, kỹ thuật dạy học hiện đại.

Tại buổi lễ, đại diện Ban giám hiệu trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 đã đánh hồi trống khai trường, mở đầu năm học mới 2023 - 2024.

Anh-tin-bai

Trao học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện Tân Kỳ, đồng chí Nguyễn Văn Thực, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Tân Kỳ, chúc mừng thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Đồng thời trao 5 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tốt.

Cũng dịp này, trường Trung học phổ thông Tân Kỳ 3 đã nhận được các món quà từ cấp ủy, chính quyền một số xã lân cận và các nhà hảo tâm. Nhiều em học sinh có thành tích xuất sắc và có hoàn cảnh khó khăn, đã được nhận những phần quà của nhà trường, các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm.

Thanh Nhàn

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement