ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ tuyên truyền, phổ biến luật dân chủ ở cơ sở, luật bảo vệ môi trường

Sáng ngày 21/9/2023, Ủy ban nhân dân huyện Tân Kỳ phối hợp với Uỷ ban nhân dân Thị Trấn Tân Kỳ tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến luật dân chủ ở cơ sở, luật bảo vệ môi trường và các văn bản có liên quan cho cán bộ công chức, cán bộ không chuyên trách và nhân dân Thị trấn. Tới dự có lãnh đao Phòng Tư pháp huyện, thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Ủy ban nhân dân, ủy ban mặt trận tổ quốc Thị Trấn.

Anh-tin-bai

Đ/c Phan Trung Ấn, Trưởng phòng Tư pháp huyện trao đổi một số chuyên đề tại Hội nghị

Trong thời gian 2 ngày 21 và 22/9/2023, các học viên sẽ được nghe lãnh đạo Phòng tư pháp huyện truyền đạt những nội dung cơ bản của luật bảo vệ môi trường; Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Những nội dung cơ bản của Nghị định số 59/2023/NĐ- CP ngày 14/8/2023 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Sau mỗi nội dung, đều có phần hỏi đáp giành cho học viên nhằm chia sẻ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện dân chủ ở cơ sở, luật bảo vệ môi trường và các quy định khác có liên quan.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia buổi tập huấn

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi tập huấn

Thông qua hội nghị nhằm cung cấp thêm những nội dung về luật bảo vệ môi trường, những quy định mới tại nghị định số 59, ngày 14/8/2023 của Chính phủ về luật thực hiện dân chủ ở cơ sở để giúp mỗi cán bộ công chức, cán bộ tại các khối và nhân dân trên địa bàn Thị Trấn nắm vững để thực hiện tốt hơn vai trò, trách nhiệm của bản thân, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thị trấn Tân Kỳ luôn sáng, xanh sạch đẹp, sớm đạt chuẩn văn minh đô thị./.

Cẩm Tú

Trung Tâm VHTT& TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement