ĐĂNG NHẬP  
image banner
Xã Kỳ Tân phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy

Chiều 14/9 Uỷ ban nhân dân xã Kỳ Tân phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” và tuyên truyền, tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn.

Để phong trào “ Nhà tôi có bình chữa cháy” được lan tỏa, phát huy được hiệu quả, Lãnh đạo UBND xã yêu cầu Cán bộ, Đảng viên và Công an xã Kỳ Tân phải thực sự gương mẫu, đi đầu và là một tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền vận động người thân, bạn bè và cộng đồng dân cư nơi cư trú hưởng ứng phong trào này và tự trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy. Phối hợp với các ban, ngành tiếp tục tham mưu, triển khai thực hiện có hiệu quả việc nhân rộng các mô hình PCCC và tập huấn kỹ năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đến từng xóm, từng hộ gia đình góp phần đảm bảo tốt công tác PCCC và ANTT nói chung trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Lực lượng Công an xã phổ biến công tác phòng cháy, chữa cháy

Lãnh đạo UBND xã Kỳ Tân cũng mong muốn trong thời gian tới đây 100% Đảng viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn sẽ trang bị ít nhất 1 bình chữa cháy trong gia đình trước ngày 15/9 và nhân rộng đến mọi người dân, mọi nhà trước tháng 12/2023.

Anh-tin-bai

Thực hành trực tiếp các trường hợp chữa cháy

Anh-tin-bai

Thực hành trực tiếp các trường hợp chữa cháy

Thông qua lễ phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy” nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về PCCC và CNCH, tự giác chấp hành và thực hiện nghiêm các quy định về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; từ đó lan tỏa chương trình, vận động các hộ gia đình tại khu dân cư nơi cư trú trang bị bình chữa cháy xách tay phục vụ công tác phòng cháy, chữa cháy góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản cho chính bản thân và những người xung quanh, giữ vững an ninh, trật tự, an toàn phòng cháy chữa cháy tại địa bàn.

Dịp này, xã Kỳ Tân cũng đã tặng bình phòng cháy cho một số hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn.

                                                                                        Nguyễn Hường

                                                                                            Huyện ủy Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement