ĐĂNG NHẬP  
image banner
Xã Kỳ Sơn tiêu huỷ hàng hoá vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Thực hiện Kế hoạch số 72/KH-UBND ngày 06/4/2023 của UBND huyện Tân Kỳ về việc triển khai thực hiện về ATTP “Tháng hành động vì ATTP”, chiều ngày 16/5, UBND xã Kỳ Sơn đã tổ chức tiêu huỷ hàng hoá vi phạm vệ sinh ATTP trên địa bàn xã dưới sự chứng kiến của Chủ tịch UBND xã Kỳ Sơn, thành viên BCĐ liên ngành về ATTP cấp xã, BGH, đại diện giáo viên và học sinh của trường THCS Kỳ Sơn, Tiểu học Kỳ Sơn và trường Mầm non Kỳ Sơn.

Anh-tin-bai

Tại sân vận động UBND xã Kỳ Sơn, ngành chức năng đã tiêu huỷ 220 kg hàng hoá gồm 32 mặt hàng không có nguồn gốc xuất xứ, không có hoá đơn xuất hàng, hết hạn sử dụng của 10 hộ kinh doanh trên địa bàn xã Kỳ Sơn. Các mặt hàng vi phạm trên đều được bày bán ở các cổng trường học mà đối tượng tiêu thụ chủ yếu là học sinh. Số hàng hoá trên được đoàn kiểm tra liên ngành về ATTP xã Kỳ Sơn thu hồi vào ngày 12/5 vừa qua.

Anh-tin-bai

 Cũng trong buổi chiều, BCĐ liên ngành về ATTP xã Kỳ Sơn đã tổ chức tuyên truyền về vệ sinh ATTP, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng cho phụ huynh và học sinh trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Các hoạt động này cho thấy xã Kỳ Sơn đang vào cuộc quyết liệt trong công tác kiểm tra, kiểm soát, xử lý các trường hợp vi phạm về VSATTP; đồng thời khuyến cáo người dân, học sinh nâng cao nhận thức về vấn đề này, chọn mua các loại thực phẩm tại những địa chỉ uy tín, có nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng rõ ràng để bảo đảm an toàn cho sức khỏe./.

Thanh Nhàn

Trung tâm VHTT&TT huyện Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement