ĐĂNG NHẬP  
image banner
Văn phòng Huyện ủy Tân Kỳ tập huấn nghiệp vụ công tác văn phòng

 Sáng ngày 20/9/2023 Văn phòng Huyện ủy Tân Kỳ phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Văn phòng cho các đồng chí là công tác văn phòng nhằm trang bị cho các đồng chí văn phòng cấp ủy cơ sở những kiến thức cơ bản để tham mưu thực hiện công tác văn phòng cơ sở đúng quy định. Tham dự và lên lớp có đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Trưởng phòng hành chính, lưu trữ, văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An. Về phía huyện Tân Kỳ có đại diện lãnh đạo, chuyên viên văn phòng Huyện ủy; cán bộ chuyên viên các Ban xây dựng Đảng; lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng các đồng chí là bí thư thường trực, công chức phụ trách công tác Văn phòng cấp ủy 22 xã, thị trấn; Bí thư hoặc phó bí thư, cán bộ phụ trách văn phòng các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Anh-tin-bai

Đ/c Đinh Xuân Công, Chánh Văn Phòng Huyện ủy, phát biểu khai mạc Hội nghị

Khai mạc lớp tập huấn, lãnh đạo văn phòng Huyện ủy Tân Kỳ mong muốn: Các đồng chí báo cáo viên truyền tải đầy đủ kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn để truyền đạt cho các đồng chí học viên  để áp dụng triển khai tại cơ quan đơn vị mình có hiệu quả. Đối với các đồng chí lãnh đạo văn phòng Huyện ủy tham gia cùng lớp tập huấn đầy đủ, quản lý lớp học một cách nghiêm túc và trao đổi, trả lời những vấn đề khó khăn mà văn phòng cấp ủy cơ sở gặp phải. Các học viên tham gia lớp học cần nghiêm túc, không làm việc riêng, điện thoại phải để chế độ yên lặng, tập trung nghe báo cáo viên truyền đạt kiến thức nghiệp vụ, lắng nghe, trao những cách làm hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Đắc Nam – Trưởng phòng hành chính, lưu trữ, văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An lên lớp một số chuyên đề

 Trong thời gian 1 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung trọng tâm như Cash quản lý văn bản mật; Xây dựng chương trình công tác toàn khóa, của năm, của tháng cho cấp ủy; Lập dự toán ngân sách Đảng và thu đảng phí hàng năm; Quản lý văn bản đi, văn bản đến; Công tác chuẩn bị tổ chức Hội nghị.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức bổ ích, thiết thực cho các đồng chí làm công tác Văn phòng cấp ủy ở cơ sở để áp dụng vào địa phương, đơn vị mình. Đồng thời đây là dịp để các đồng chí giao lưu, học hỏi, chia sẻ cách làm hay, sáng tạo của từng đơn vị nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                     Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement