ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2022- 2023

Nhằm động viên, khích lệ viên và các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia vừa qua, chiều ngày 11/5, UBND huyện Tân Kỳ tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên và học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2022- 2023.

Dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Thực – Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Phạm Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, tổ chức chính trị xã hội cấp huyện; Hiệu trưởng các trường học trên địa bàn cùng các thầy cô giáo, các em học sinh có thành tích cao được khen thưởng.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Văn Thực, PCT UBND huyện trao giấy khen tuyên dương các em học sinh có thành tích xuất sắc

Trong năm học 2022- 2033, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp phù hợp, không ngừng đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục. Năm học qua đã 29 học sinh đạt giải tại Kỳ thi HSG lớp 9 cấp tỉnh, trong đó có 04 giải Nhì, 14 giải Ba, 11 giải Khuyến khích. Trong kỳ thi HSG lớp 12 cấp tỉnh, có 55 học sinh đạt giải, trong đó có 02 giải Nhất, 23 giải Nhì, 14 giải Ba và 16 giải Khuyến khích, tăng 10 giải so với năm học trước;

Anh-tin-bai

Đ/c Phạm Hồng Sơn, PCT UBND huyện trao giấy khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc

Tại Cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, 6 dự án nghiên cứu khoa học của học sinh cấp THCS và THPT đạt giải, trong đó có 02 giải nhì, 02 giải ba và 02 giải tư. Tại Hội thi Tin học trẻ tỉnh Nghệ An lần thứ XXVII, có 02 học sinh đạt giải Khuyến khích. Cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia có 04 HS đạt giải gồm 2 giải ba, 2 giải khuyến khích. Năm 2022, toàn ngành giáo dục Tân Kỳ có 15 SKKK cấp tỉnh; năm học 2022-2023, có 18 giáo viên đạt danh hiệu GVDG tiểu học cấp tỉnh; 11 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi THCS cấp tỉnh; 03 giáo viên đạt giải Cuộc thi an toàn giao thông cho nụ cười ngày mai cấp quốc gia gồm 1 giải nhì, 1 giải ba, 1 giải khuyến khích.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo UBND huyện tăng hoa chúc mừng lãnh đạo phòng GD&ĐT

Để đạt được những thành tích trên, bên cạnh sự nỗ lực của toàn ngành, ngành Giáo dục huyện Tân Kỳ còn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát và hiệu quả của Sở Giáo dục và Đào tạo, của Huyện ủy, UBND huyện, sự ủng hộ của các Ban, Ngành, Đoàn thể cấp huyện cùng sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của cấp ủy Đảng, chính quyền các xã, thị trấn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thực – Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Phạm Hồng Sơn – Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao giấy khen của UBND huyện cho 111 lượt giáo viên và 102 lượt học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia năm học 2022- 2023.

Thanh Nhàn – Trọng Hùng

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement