ĐĂNG NHẬP  
image banner
Truyền thông “Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế”

Sáng ngày 17/3/2022 tại xã Đồng Văn huyện Tân Kỳ, Hội LHPN tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi truyền thông “Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế”. Tham dự có đồng chí, Lê Thị Kim Chung – Phó chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí đi trong Đoàn. Về phía huyện Tân Kỳ có đồng chí Nguyễn Thị Anh Trâm – UVBCH Đảng bộ huyện – Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí là phó Chủ tịch Hội LHPN huyện và đại diện các phòng ban ngành, đơn vị liên quan cấp huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND -UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã Đồng Văn cùng đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ các xã Tân An, Nghĩa Phúc, Tiên Kỳ, Đồng Văn ,Tân Hợp.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại buổi truyền thông các đại biểu cùng 300 cán bộ, hội viên phụ nữ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Hội LHPN xã Đồng Văn, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng bài bản, luyện tập công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Anh-tin-bai

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện Tân Kỳ phổ biến về những vấn đề đặt ra trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em

Phát biểu khai mạc tại buổi truyền thông, đồng chí Lê Thị Kim Chung – Phó chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Nghệ An mong muốn buổi truyền thông hôm nay sẽ góp phần thay đổi “Nếp nghĩ, cách làm”, xóa bỏ các định kiến và khuôn mẫu trong gia đình và cộng dồng; Huy động được sự vào cuộc đồng bộ của các cấp các ngành nhằm góp phần thay đổi nhận thức của người dân nói chung và chị em hội viên phụ nữ nói riêng. Đồng thời thực có hiệu quả chính sách hỗ trợ phụ nữ dân tộc thiểu số sinh đẻ an toàn và chăm sóc sức khỏe trẻ em trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự hội nghị

Cũng tại đây, các đại biểu cùng đông đảo chị em phụ nữ xem phóng sự phán ánh về những vấn đề đặt ra trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em vùng cao. Đồng thời được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà – Báo cáo viên cấp huyện – Cán bộ Trung tâm y tế huyện đã truyền tải nhiều nội dung quan trọng liên quan đến kiến thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em, vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế. Với sự truyền tải nội dung nhẹ nhàng, đan xen là những phần giao lưu hỏi đáp ý nghĩa và bổ ích, cùng với những phần quà hấp dẫn, đã giúp chị em phụ nữ nơi đây hiểu rõ hơn về cách làm mẹ an toàn, cách chăm sóc sức khỏe tốt trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế./.

                                           Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement