ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường tiểu học Kỳ Sơn huyện Tân Kỳ tổng kết năm học 2022- 2023

Ngày 25/5/2023, Trường tiểu học xã Kỳ Sơn huyện Tân Kỳ đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2022 - 2023. Tới dự có các đồng chí trong Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã Kỳ Sơn; Hội cha mẹ học sinh cùng đông đảo phụ huynh học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Đồng chí Trần Quốc Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã thông qua báo cáo tóm

tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Sơn đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Báo cáo nêu rõ, trong năm học được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp các ngành, nhất là Phòng Giáo dục đào tạo huyện, sự đoàn kết nỗ lực của tập thể nhà trường, và cố gắng của các em học sinh, sự đồng hành của cha mẹ học sinh, nên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

 

Trong năm học có 380 em trên tổng số 746 em học sinh được khen thưởng, chiếm 50,9%, trong đó học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện là 206 em đạt 27,6%. Có 174 em đạt học sinh tiêu biểu, vượt trội trong các môn học. Có 30 em được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh; 18 em đạt giải trong kỳ thi toán  SEAMO Quốc tế vòng thi Quốc gia. Có 16 em học sinh đạt giải toán tuổi thơ cấp huyện. Có 172 học sinh đạt giải thi trạng nguyên tiếng việt. Tham gia giao lưu Ôlimpic các môn học cấp huyện bậc tiểu học, năm học 2022 - 2023, trường tiểu học Kỳ Sơn có 33 em đạt giải.

Toàn trường có 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 11 giáo viên có sáng ki

Anh-tin-bai

Trào quà cho các em học sinh có thành tích cao trong năm học

ến kinh nghiệm cấp cơ sở, 4 gaió viên có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh. Hiện đang đề nghị cấp trên tặng bằng khen, giấy khen, công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân tiêu biểu.

Dịp này, nhà trường đã trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp huyện, học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện. Nhà hảo tâm đã trao tặng 5 suất quà cho học sinh trường tiểu học Kỳ Sơn có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Anh-tin-bai

Nhà trường tổ chức lê bàn giao các em học sinh về sinh hoạt ở chính quyền địa phương

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức bàn giao 752 em học sinh cho đoàn xã Kỳ Sơn về hè tại địa phương.

Tại Lễ tri ân ra trường cho các em học sinh khối lớp 5, đồng chí Trần Quốc Dũng - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Kỳ Sơn thay mặt cho thầy cô giáo và các em học toàn trường gửi lời chúc, lời chào tạm biệt tới các em học sinh khối lớp 5. Mong rằng, các em sẽ  cố gắng hết mình, tranh thẻ từng giờ, từng phút để ôn luyện kiến thức, hoàn thành kỳ thi với số điểm xuất sắc để xứng đáng với công lao và tấm lòng của cha mẹ, thầy cô và mãi vững bước và thành công trên đường đời./.

                                                                     Bông Mai

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement