ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường THCS Nguyễn Trãi nỗ lực chuyển đổi số

Thực hiện Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong GD-ĐT giai đoạn 2022-2023, định hướng đến năm 2030”, dưới sự chỉ đạo của Sở GD & ĐT tỉnh Nghệ An và phòng GD & ĐT huyện Tân Kỳ, mặc dù là một trường miền núi nhưng trường THCS Nguyễn Trãi đã chủ động và nỗ lực triển khai ứng dụng một cách hiệu quả trong quản lý, dạy và học.

Anh-tin-bai

Hình ảnh Lễ phát động học tập suốt đời, chủ đề thúc đẩy chuyển đổi số

 Ngay từ đầu năm học, trường đã nâng cấp kết nối Internet; lắp đặt Tivi cho các lớp học(trong đó có 3 phòng học thông minh);  25 mắt Camera được cài đặt;  BGH nhà trường, các đơn vị Tổ, Nhóm chuyên môn, cũng như tổ chức Công đoàn triển khai kế hoạch, chỉ đạo, thực hiện tiếp nhận, giải quyết các hoạt động thông qua địa chỉ Email hoặc nhóm zalo; quản lí hồ sơ công chức điện tử. 100% giáo viên truy cập sử dụng và đăng tải bài giảng, kiểm tra đánh giá qua phần mềm; thay vì in bản cứng, năm học này, Gv gửi giáo án các loại, lịch báo giảng lên Driver, sau đó chuyển đường link cho lãnh đạo tổ kiểm tra.

Anh-tin-bai

Các thầy giáo, cô giáo, và các em học sinh năng nổ nhiệt tình tham gia

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đã triển khai đồng bộ các ứng dụng chuyển đổi số như: Sổ liên lạc, học bạ điện tử, sổ điểm điện tử, chữ ký số…Để tháo gỡ những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số, nhà trường đã phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức tập huấn cho giáo viên. Lễ phát động tuần lễ học tập suốt đời chủ đề “Thúc đẩy chuyển đổi số” đã thể hiện đuợc sự nỗ lực chuyển đổi số sâu rộng trong trường học của trường THCS Nguyễn Trãi.

Anh-tin-bai

Thầy cô giáo tập huấn thực hiện kỳ số điện tử

Chuyển đổi số diễn ra dưới nhiều hình thức, đa dạng nội dung và chủ động chính là cơ hội để giáo viên “làm mới” mình. Việc thúc đẩy chuyển đổi số trong trường học của trường THCS Nguyễn Trãi  đã góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục; góp phần thực hiện hiệu quả kế hoạch triển khai chuyển đổi số trong ngành giáo dục nói chung./.

              

                                                                       Phạm ThuTHCS Nguyễn Trãi

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement