ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường TH Kỳ Sơn hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Sáng ngày 18/9, Trường TH Kỳ Sơn huyện Tân Kỳ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 - 2024. Tham dự có đại diện Phòng GD&ĐT huyện; Các đồng chí trong Đảng uỷ - HĐND – UBND – UB MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội, Trạm y tế xã Kỳ Sơn; Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện quy chế dân chủ năm học vừa qua,  nhiệm vụ năm học 2023 - 2024; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2022 - 2023; Báo cáo công khai tài chính; Hội nghị cũng được nghe báo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào các loại báo cáo, nội dung quy chế; Các kiến nghị, đề xuất của đoàn viên; Hội nghị cũng đã phát động các phong trào thi đua năm học 2023 - 2024.

Với 40 cán bộ, giáo viên, nhân viên, toàn trường hiện có có 756 học sinh với 42 lớp. Trong năm học 2022 – 2023 được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các cấp các ngành, đặc biệt là Phòng Giáo dục đào tạo huyện, sự đoàn kết nỗ lực của tập thể, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Trong năm học có 380 em được khen thưởng, chiếm 50,9%, trong đó học sinh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học tập và rèn luyện là 206 em đạt 27,6%. Có 174 em đạt học sinh tiêu biểu, vượt trội trong các môn học. Có 30 em được công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh; 18 em đạt giải trong kỳ thi toán  SEAMO Quốc tế vòng thi Quốc gia. Có 16 em học sinh đạt giải toán tuổi thơ cấp huyện. Có 172 học sinh đạt giải thi trạng nguyên tiếng việt. Tham gia giao lưu Ôlimpic các môn học cấp huyện bậc tiểu học, năm học 2022 - 2023, trường tiểu học Kỳ Sơn có 33 em đạt giải.

Anh-tin-bai

Đại diện Lãnh đạo xã phát biểu tại Hội Nghị

Toàn trường có 2 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 10 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 11 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm cấp cơ sở, 4 gaió viên có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận cấp tỉnh. Hiện đang đề nghị cấp trên tặng bằng khen, giấy khen, công nhận chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân tiêu biểu.

Anh-tin-bai

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại Hội nghị 

Phát biểu tại Hội nghị, đại diện Phòng GD&ĐT huyện và đại diện lãnh đạo xã Kỳ Sơn đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được của trường, Công đoàn nhà trường trong năm học 2022 - 2023. Đồng thời gợi mở một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Anh-tin-bai

Tập thể Trường THCS Kỳ Sơn nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen

Dịp này, tập thể Trường TH Kỳ Sơn được nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, tiên tiến xuất sắc, được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen; nhiều cá nhân được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, được Chỉ tịch UBND tỉnh khen, Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen./.

Bông Mai

   Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement