ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường mầm non Tiên Kỳ tổ chức hội thi “Rung chuông vàng tiếng anh”

Ngày 22/3/2023, Trường Mầm non Tiên Kỳ huyện Tân Kỳ đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng tiếng Anh” cấp trường năm học 2022 – 2023.

Anh-tin-bai

Các em tham gia phần thi nhiệt tình

 Hội thi diễn ra gồm 2 phần là phần giao lưu văn nghệ và phần tìm hiểu kiến thức.. Ở phần thi tìm hiểu kiến thức gồm 3 chặng: Chặng thứ nhất là giáo viên nước ngoài đọc câu hỏi và MC Việt hỗ trợ khẩu lệnh đếm ngược và hết giờ, giao viên nước ngoài cho đáp án. Giáo viên phụ trách kiểm tra đáp án và hướng dẫn cho học sinh ra khỏi sàn nếu sai. Các thí sinh phải trả lời bộ câu hỏi gồm 25 câu, có mức độ từ dễ đến khó dần, mỗi câu hỏi trả lời sau 30 giây và giơ đáp án 1, 2, 3.

Anh-tin-bai

Các đoàn viên thanh niên tham gia phần thi cứu trợ

 Sau 20 câu hỏi sẽ chọn ra 05 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết với 5 câu hỏi (Nếu sau 20 câu hỏi chưa chọn được 05 thí sinh xuất sắc thì Ban tổ chức sẽ có các câu hỏi phụ), trong quá trình thi sẽ có cứu trợ của các anh chị đoàn viên thanh niên xã Tiên Kỳ nhằm tạo cơ hội cho các em trở lại sàn đấu.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho 1 thí sinh xuất sắc nhất, 01 giải Nhì và 3 giải ba cho 3 thí sinh.

Anh-tin-bai

BTC trao giải cho các đội tham gia dự thi

 Hội thi Rung chuông vàng tiếng Anh” năm học 2022 - 2023 được tổ chức phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý trẻ; nội dung và hình thức nhẹ nhàng phù hợp với khả năng, hứng thú của trẻ và điều kiện của nhà trường. Đảm bảo tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Anh-tin-bai

Ban giám hiệu nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu

  Qua hội thi nhằm đẩy mạnh và nâng cao chất lượng phát triển năng lực ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui khỏe, phù hợp cho các con lứa tuổi mầm non. Nhằm đảm bảo trẻ được tạo cơ hội học tập qua chơi và bằng nhiều cách khác nhau phù hợp với nhu cầu, hứng thú và khả năng của bản thân trẻ. Huy động sự tham gia hợp tác của trung tâm tiếng anh chia sẻ giữa giáo viên, nhà trường, cha mẹ trẻ tạo sự thống nhất, góp phần xây dựng nhà trường theo tiêu chí “Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. /.

Trương Thị Diệu

Trường mầm non Tiên Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement