ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường mầm non Tân Phú (Tân Kỳ) tổ chức lễ ra trường cho bé 5 tuổi

Sáng ngày 22/5/2023, trường mầm non Tân Phú huyện Tân Kỳ đã tổ chức lễ ra trường cho trẻ 5-6 tuổi chuẩn bị bước vào lớp 1 trong năm học mới 2023-2024. Tham dự có cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, đại diện hội cha mẹ học sinh, phụ huynh trẻ 5 tuổi và 75 bé lớp mẫu giáo lớn.

Tại đây các bé được tham gia biểu diễn chương trình văn nghệ, tạo được không khí vui tươi, đoàn kết, các bé được giao lưu, học tập, thể hiện sở thích, góp phần tạo được sự tự tin, biết giao tiếp trong môi trường tập thể đông người.

Anh-tin-bai

Các tiêt mục văn nghệ chào mừng

Đây cũng là hoạt động để các bé thể hiện sự kính trọng, yêu mến các cô giáo mầm non đã hết lòng chăm sóc dạy bảo, chuẩn bị tốt hành trang cho các em trước khi chuẩn bị bước vào môi trường mới, đó là học sinh tiểu học. Ban giám hiệu trường mầm non Tân Phú đã có những món quà giành cho tất cả trẻ 5- 6 tuổi tại lễ ra trường.

Anh-tin-bai

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, thiết thực, tiết kiệm và an toàn

Buổi Lễ diễn ra trang trọng, thiết thực, tiết kiệm và an toàn. Tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các bé tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết và kỹ năng tổ chức hoạt động lễ hội cho trẻ mầm non của cán bộ giáo viên; tạo sân chơi cho các con niềm vui, phấn khởi trong ngày tổng kết năm học và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian học tập tại mái trường mầm non thân yêu; tạo cơ hội cho trẻ được tham gia các hoạt động, thể hiện tinh thần đoàn kết giao lưu giữa các khối tuổi và mạnh dạn, tự tin trước tập thể;

Anh-tin-bai

Cô giáo hướng dẫn một số kỹ năng cho trẻ lên lớp 1

đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới phụ huynh, cộng đồng nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình, xã hội cùng chăm lo giáo dục trẻ phát triển toàn diện. Lễ ra trường cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi chắc hẳn sẽ là dấu mốc quan trọng để các con luôn nhớ mãi về mái trường mầm non thân yêu. Nơi đó, có các cô giáo như người mẹ hiền chăm sóc con hàng ngày, dạy con bao điều hay, bên con từ sớm đến chiều với những giờ hoạt động chung, những giờ vui chơi tập thể hay những giờ hoạt động ngoài trời cùng cả lớp khám phá, trải nghiệm những sự vật, hiện tượng xung quanh...

Anh-tin-bai

Các cô giáo chụp anh lưu niệm cùng các cháu tại buổi ra mắt

Cha mẹ trẻ và cộng đồng thêm cảm ơn các cô giáo mầm non, người làm công tác chăm sóc, giáo dục đã tạo nền tảng cho các cháu tự tin vững bước vào môi trường mới để khẳng định mình. Mái trường mầm non thân yêu luôn mong các con tự tin bước vào lớp một, luôn là niềm tự hào của thầy cô, bố mẹ và mọi người./.

Hà Thị Việt Anh

Trường mầm non Tân Phú

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement