ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường mầm non Tân Phú (Tân Kỳ) giao lưu Bé với quê hương, đất nước và Bác Hồ kính yêu

Hướng tới kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác, ngày 12 tháng 05 năm 2023, Trường Mầm non Tân Phú huyện Tân Kỳ đã tổ chức chương trình giao lưu “Bé với quê hương- đất nước và Bác Hồ kính yêu”. Về tham gia chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, đoàn thanh niên xã Tân Phú, đại diện Ban chấp hành Hội cha mẹ học sinh và đông đảo phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, 317 bé trong toàn trường.

Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Tại chương trình, các nhóm lớp đều tham gia biểu diễn các nội dung: Màn chào hỏi, hát, múa, kể chuyện, thơ, đóng kịch với chủ đề ca ngợi về “ Quê hương- Đất nước- Bác Hồ”. Bằng sự thông minh, sáng tạo, linh hoạt và sự hướng dẫn, dạy bảo tận tình của các cô giáo, các bé đến từ các nhóm lớp đã thể hiện xuất sắc các phần giao lưu của mình, đưa đến cho chương trình sự hấp dẫn, sôi nổi, vui tươi.

Anh-tin-bai

Các e biểu diễn vở kịch về Bác Hồ

Chương trình “Bé với quê hương- đất nước và Bác Hồ kính yêu” nhằm tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể giáo viên và học sinh trong nhà trường về tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác và tình cảm thiêng liêng cao quý của Bác Hồ dành cho các bé thiếu nhi, qua đó giúp cho các cháu thiếu nhi luôn nhớ ơn và kính yêu Bác Hồ. Mỗi câu chuyện kể về tấm gương đạo đức Bác Hồ, mỗi câu thơ, mỗi bài hát về Bác đã mang đến cho các bé thật nhiều cảm xúc.

Anh-tin-bai

Các đại biểu và ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các nhóm lớp tham gia

Để từ đó khơi gợi những bài học quý giá, làm sống lại những giây phút, khoảnh khắc thiêng liêng qua những câu chuyện, hồi ức kể về Bác Hồ kính yêu. Qua đó các bé được nghe những lời dạy thấm đậm ân tình và chứa chan tình cảm yêu thương con người, nhất là các cháu thiếu nhi của Bác Hồ.

Anh-tin-bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Góp phần phát triển kỹ năng cho trẻ, giúp trẻ mạnh dạn hơn, tự tin trong giao tiếp trước đám đông, thể hiện biểu cảm trước những câu chuyện thấm đẫm tính nhân văn. Đồng thời qua chương trình giúp nhà trường tạo hiệu quả cao trong việc thực hiện kế hoạch chăm sóc và nuôi dạy trẻ theo chương trình GDMN nhằm tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu và thể hiện năng khiếu bản thân./.   

Hà Thị Việt Anh

Trường mầm non Tân Phú

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement