ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trường mầm non Hương Sơn (Tân Kỳ) tổ chức giao lưu lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2022- 2023

Ngày 16/5/2023, trường mầm non xã Hương Sơn huyện Tân Kỳ, đã tổ chức chương trình giao lưu lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi năm học 2022, 2023. Tới dự, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể xã Hương Sơn, đại diện Trạm Y tế, các trường học trên địa bàn xã Hương Sơn, Ban chấp hành Hội phụ huynh, đông đảo phụ huynh và cán bộ giáo viên cùng toàn thể 127 bé 5 tuổi và 6 tuổi đến từ 3 cụm của trường mầm non Hương Sơn.

Anh-tin-bai

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu khai mạc Chương trình giao lưu

Chương trình diễn ra gồm 3 phần, đó là phần thứ nhất, các trẻ trình diễn thời trang. Mỗi cụm trường là mỗi đội chơi sẽ trình diễn thời trang bằng các nguyên vật liệu có sắn từ thiên nhiên, đời sống hàng ngày: Nlá cây, bao Ni lông, báo, bìa cát tông … với chủ đề là bảo vệ môi trường, thân thiện với thiên nhiên. Bằng sự thông minh dí dỏm, linh hoạt của các bé trong trang phục do những bàn tay khéo léo, tâm huyết các cô giáo làm nên đã đưa đến chương trình những bộ sưu tập đầy màu sắc, ấn tượng, tạo không khí buổi giao lưu thêm hấp dẫn, vui nhộn.

Anh-tin-bai

Các em tham gia phần thi rung chuông vàng

Tiếp theo là phần giao lưu rung chuông vàng. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các bé thể hiện sự hiểu biết, tiếp thu kiến thức sau một năm học tập. Góp phần đa dạng hóa các hình thức giáo dục, nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho trẻ. Tham gia chương trình các em trải qua bộ câu hỏi chính, gồm 15 câu do Ban tổ chức đưa ra, với nội dung xoay quanh những kiến thức trên các lĩnh vực mà các em đã được học trong chương trình lớp lớn năm học 2022, 2023. Nhờ nắm vững kiến thức, nhanh nhẹn nên nhiều em đã trả lời đúng các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra. Để chọn ra những em xuất sắc, ban tổ chức tiếp tục đưa ra gói câu hỏi phụ gồm 10 câu. Kết thúc chương trình Ban tổ chức đã trao thưởng cho 20 em xuất sắc vượt qua gói câu hỏi chính và gói câu hỏi phụ.

Anh-tin-bai

Các cô giáo hướng dẫn cho các em lấy thức ăn

Phần thứ ba là các em được thưởng thức bữa tiệc Buffett. Tại bữa tiệc Buffett các bé được thưởng thức các món ăn ngon, bổ dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt với nhiều món ăn, các bé lại được tự do chọn ăn những món mình yêu thích ,và ăn cùng các bạn nên các bé tham gia một cách hào hứng, vui vẻ, ăn ngon miệng hơn. Thông qua hoạt động này nhằm tạo cho các bé có thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn món ăn, giúp bé thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử, hình thành các kỹ năng, phong cách ăn uống lịch sự trong văn hóa ẩm thực.

Anh-tin-bai

Ban giám hiệu trao quà cho các đội đạt giải

Qua 3 phần giao lưu, trường mầm non Hương Sơn đã tạo được không khí vui tươi, gắn kết cho các bé trong toàn trường, đồng thời củng cố kiến thức cho các bé 5 tuổi, 6 tuổi sẵn sàng để chuẩn bị bước vào lớp 1 trong năm học mới 2023, 2024. Dịp này, Ban giám hiệu nhà trường đã trao quà cho tất cả 127 bé chuẩn bị bước vào học lớp 1./.

Cẩm Tú- Thanh Nhàn

Trung tâm VHTT và TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement