ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo tại xã Nghĩa Hợp

Sáng ngày 16/11, Xã Nghĩa Hợp phối hợp với Trại giam số 3, Cục C10 Bộ Công an tổ chức lễ khánh thành và trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ chị Nguyễn Thị Nhàn ở xóm Hồng Sơn. Tham dự có Đại tá Phan Đình Thành – Giám thị Trại giam số 3 Cục C10 Bộ Công an, đồng chí Lê Văn Toàn, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban mặt trận tổ quốc huyện, đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền, các tổ chức chính trị xã hội xã Nghĩa Hợp cùng cán bộ, nhân dân xóm Hồng Sơn.

Anh-tin-bai

Xã Nghĩa Hợp phối hợp với Trại giam số 3, Cục C10 Bộ Công an tổ chức lễ khánh thành và trao tặng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ chị Nguyễn Thị Nhàn ở xóm Hồng Sơn.

Chị Nguyễn Thị Nhàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là mẹ đơn thân, chồng mất sớm phải nuôi con nhỏ và mẹ già. Trước đây gia đình chị sống trong căn nhà tạm bợ, không đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão. Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể xã Nghĩa Hợp đã kêu gọi, vận động được hơn 108 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng một ngôi nhà mới cho gia đình chị Nhàn. Trong đó, Trại giam số 3 hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do xã Nghĩa Hợp vận động nhân dân và anh em dòng họ hỗ trợ ngày công lao động, tiền mặt, nguyên vật liệu xây dựng. Sau 2 tháng thi công, đến nay ngôi nhà rộng 100m2 với tổng kinh phí 315 triệu đồng đã hoàn thiện và được bàn giao đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phan Đình Thành – Giám thị Trại giam số 3 Cục C10 Bộ Công an và đồng chí Trần Doãn Lâm – Bí thư Đảng uỷ xã Nghĩa Hợp đã chúc mừng gia đình chị Nhàn có một ngôi nhà mới ấm cúng, kiên cố giúp chị yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Các đồng chí cũng mong muốn thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đến từ các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Thanh Nhàn – Trọng Hùng

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement