ĐĂNG NHẬP  
image banner
Trao 150 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ ở Tân Kỳ

Thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng và thân nhân gia đình liệt sĩ, ngày 9/5/2023, Uỷ ban nhân dân huyện Tân Kỳ phối hợp với Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho thân nhân gia đình các liệt sỹ tại các xã Nghĩa Phúc, Tân Xuân và xã Nghĩa Dũng. Mỗi nhà được hỗ trợ 50 triệu đồng do cán bộ Đảng viên thuộc Đảng ủy các cơ quan Trung ương quyên góp ủng hộ. Tham dự có Ông Hồ Đức Thành, Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Nghệ An cùng các đồng chí trong đoàn.

Anh-tin-bai

Trao tiền hỗ trợ làm nhà tình Nghĩa cho bà Ngân Thị Tính ở xóm Đồng Kho xã Nghĩa Dũng

 Về phía huyện Tân Kỳ có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Uỷ ban mặt trận tổ quốc, Hội Cựu chiến binh huyện, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội các xã Nghĩa Phúc, Tân Xuân, Nghĩa Dũng và Ban cán sự 3 xóm có gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở đợt này.

Anh-tin-bai

Hỗ trợ tiền cho gia đình bà Lang Thị Thuận ở xóm Hoa Kẻ Thắng, xã Nghĩa Phúc

Tại đây, Đoàn đã trao số tiền 150 triệu đồng cho 3 gia đình gồm gia đình bà Lang Thị Thuận ở xóm Hoa Kẻ Thắng xã Nghĩa Phúc, có con là liệt sỹ Lang Văn Minh và gia đình Ông Nguyễn Văn Nhương ở xóm Hoàng Trang xã Tân Xuân là bố của liệt sỹ Nguyễn Hồng Quân. Tại xã Nghĩa Dũng đoàn đã đến trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho gia đình bà Ngân Thị Tính ở xóm Đồng Kho Đồng Thờ, là thân nhân liệt sỹ Lang Văn Kim.

Anh-tin-bai

Hỗ trợ tiền cho gia đình ông Nguyễn Văn Nhương ở xóm Hoàng Trang xã Tân Xuân

Đây là những ngôi nhà tình nghĩa thứ 494, 495 và 496 do Hội Hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh Nghệ An kêu gọi, vận động các tổ chức, đơn vị, các nhà hảo tâm ủng hộ, giúp đỡ các gia đình chính sách, thân nhân liệt sỹ thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh Nghệ An./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT& TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement