ĐĂNG NHẬP  
image banner
Thị Trấn Tân Kỳ liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023

Tối ngày 23/3,  UBND Thị Trấn Tân Kỳ đã tổ chức Liên hoan tiếng hát Làng Sen năm 2023.  Tham dự có đồng chí Hoàng Xuân Hạnh – Trưởng phòng văn hóa và thông tin huyện, đồng chí Bùi Gia Lý – Giám đốc Trung tâm VHTT và truyền thông huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND –UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội thị trấn cùng các thành viên trong Ban giám khảo, bí thư khối trưởng các khối, đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Các tiết mục dự thi đặc sắc

 Khai mạc liên hoan tiếng hát Làng Sen năm nay, lãnh đạo thị trấn nhấn mạnh: Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ lớn của địa phương nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập thị trấn Tân Kỳ, kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện, 133 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời là dịp để các hạt nhân văn hóa văn nghệ trên địa bàn thị trấn được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết,  tạo sức bật mới, sinh khí mới sau những ngày lao động vất vả. Thông qua liên hoan này phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu trong phong trào văn hóa văn nghệ của địa phương.

Anh-tin-bai

BTC trao giải nhất cho đơn vị khối 3 

Tham gia liên hoan tiếng hát Làng Sen thị trấn Tân Kỳ năm 2023 có 6 đội văn nghệ với hơn 200 diễn viên quần chúng đến từ 6 khối  trên địa bàn. 18 tiết mục văn nghệ với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, múa hát với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi Đảng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ được triển khai sôi nổi, đồng bộ, có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Tất cả các khối đều quán triệt và chấp hành nghiêm túc kế hoạch của liên hoan, đều tuyển chọn và thành lập đội nghệ thuật quần chúng với số lượng lớn, chất lượng cao. Trong đó diễn viễn cao tuổi nhất trên 80 tuổi, trẻ tuổi nhất là 15 tuổi, có những tiết mục văn nghệ của các đơn vị có sự tham gia của 4 thế hệ.

Anh-tin-bai

Ban tổ chức tăng giải toàn đoàn cho các đơn vị

 Liên hoan tiếng hát làng Sen thị trấn Tân Kỳ năm 2023 nhằm phát triển mạnh mẽ phong trào văn hóa, văn nghệ, sức sáng tạo nghệ thuật, góp phần gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân, tiếp tục vì mục tiêu xây dựng nền văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.

 Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao các tiết mục văn nghệ đạt giải B, giải A. Đồng thời trao 2 giải khuyến khích cho đơn vị khối 1 và khối 5, Hai giải Ba thuộc về đơn vị khối 2 và khối 6. Giải nhì thuộc về đơn vị khối 4. Xuất sắc nhất là đơn vị khối 3 đạt Giải nhất toàn Đoàn tại Liên hoan năm nay.

                                     Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement