ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ tuyên truyền luật an toàn giao thông, phòng chống ma túy, bạo lực học đường

Sáng ngày 11/09/2023, Ban công an xã vùng cao Tân Hợp huyện Tân Kỳ đã phối hợp với trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học và Trung học cơ sở Tân Hợp tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục tìm hiểu luật an toàn giao thông, cách phòng chống ma túy, bạo lực học đường tới toàn thể học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Ban giám hiệu nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

Tại đây các em đã được nghe đại diện Ban Công an xã Tân Hợp tuyên truyền luật giao thông đường bộ, trong đó nhắc nhở các em chấp hành nghiêm khi tham gia giao thông không được đi giàn hàng ngang từ ba xe trở lên. Chấp hành nghiêm việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe đạp điện, ngồi trên xe máy.

Anh-tin-bai

Ban công an xã trao đổi với các em một số chuyên đề

Các em cũng đã được nghe thực trạng về bạo lực học đường hiện nay, 1 số vụ bạo lực gây ra hậu quả khôn lường, khiến cho bao gia đình mất mát đau thương. Các em còn được nghe tác hại của việc sử dụng, vận chuyển, buôn bán ma tuý, dấu hiệu nhận biết các đối tượng đã nghiện ma tuý để cho các em học sinh biết cách phòng tránh. Khi phát hiện thấy các bạn có dấu hiệu hoặc đối tượng lạ vào trường học dụ dỗ sử dụng ma túy thì báo ngay cho thầy cô giáo và Ban công an xã Tân Hợp.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Buổi tuyên truyền nhằm cung cấp thêm kiến thức cho các em học sinh về chấp hành nghiêm an toàn giao thông, biết phòng tránh bạo lực học đường và tránh xa ma tuý, góp phần tạo môi trường an toàn trong trường học, giúp các em yên tâm học tập, rèn luyện thể chất và đạo đức./.                        

                                                                                            Cẩm Tú

                                                                        Trung tâm VHTT và TT Tân Kỳ

 

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement