ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ tiếp nhận hơn 4,7 tỷ đồng hỗ trợ làm nhà cho hộ nghèo

Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND huyện; Lãnh đạo và chuyên viên UBMTTQ huyện; Các tổ chức chính trị xã hội huyện; Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện. Đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tân Kỳ; Hiệu trưởng các trường THPT và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- Giáo dục thường xuyên huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị cấp trên đóng trên địa bàn huyện, Lãnh đạo Trại giam số 3 cục C10 Bộ Công an. Đại diện Lãnh đạo các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện và đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, UBMTTQ, Công chức lao động xã hội của 22 xã, Thị trấn. 

Anh-tin-bai

Đồng chí Bùi Thanh Bảo, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp

Hội nghị đã thông qua chỉ thị số 21 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở. Thông qua các quyết định, kế hoạch, công văn của Ban thường vụ Huyện ủy, kế hoạch của UBND huyện Tân Kỳ về triển khai thực hiện chỉ thị số 21 của Tỉnh ủy Nghệ An. Đồng thời thông qua quy trình sơ bộ các bước thực hiện, đối tượng ưu tiên xây dựng nhà ở. Qua tổng hợp của UBND huyện Tân Kỳ, toàn huyện hiện có 465 hộ nghèo, hộ cận nghèo có nhu cầu sửa chữa, xây dựng nhà ở giai đoạn 2023- 2025, trong đó xây mới là 390 nhà và sửa chữa là 75 nhà. 

Anh-tin-bai

Đại diện các cơ quan đơn vị hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện

Tại hội nghị, huyện Tân Kỳ đã tiếp nhận từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp được tổng số tiền hơn 4 tỷ 780 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng, sữa chữa nhà cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Phát biểu kết luận, đồng chí Bùi Thanh Bảo, Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời cảm ơn chân thành tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở giai đoạn 2023-2025.

Anh-tin-bai

Công ty CP tám tài ủng hộ một trăm triệu đồng

Đồng thời đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho 22 xã Thị Trấn, đó là nắm vững nội dung chỉ thị, quyết định của Tỉnh ủy Nghệ An; quyết định, kế hoạch, công văn của Ban thường vụ Huyện ủy, kế hoạch của UBND huyện Tân Kỳ và các văn bản sắp tới về vận động, hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở. Nắm vững lộ trình cụ thể từng năm của huyện Tân Kỳ để triển khai thực hiện; Nhiệm vụ trước mắt là thành lập ngay ban chỉ đạo và tổ giúp việc, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, giao nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên. Khảo sát chính xác, khách quan, dân chủ, cụ thể số hộ nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở cần được hỗ trợ xây nhà trên địa bàn để có lộ trình thực hiện cụ thể. Tăng cường công tác tuyên truyền vận động, tiếp nhận tài trợ, xây dựng kế hoạch lộ trình, cách làm và tập trung cao độ để thực hiện có hiệu quả, đảm bảo nguồn hỗ trợ trao đúng đối tượng và đủ số lượng./.

        Cẩm Tú- Trọng Hùng

Trung tâm VHTT & TT Tân Kỳ 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement