ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ lễ hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Dự án “ Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em đến trường” năm 2023

        Sáng ngày 31/ 8, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Kỳ đã tổ chức lễ hỗ trợ các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Dự án “ Cán bộ, chiến sỹ Quân đội nâng bước em đến trường” năm 2023.

Anh-tin-bai

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận kinh phí hỗ trợ

         Thực hiện Dự án “cán bộ, chiến sỹ quân đội nâng bước em tới trường giai đoạn 2021 -2023” với mục đích triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của Bộ quốc phòng trong thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội vùng đồng bảo dân tộc thiểu số  và miền núi nhằm hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập thật tốt.  Tại huyện Tân Kỳ, qua khảo sát, đã lựa chọn được 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Bộ quốc phòng hỗ trợ. Kinh phí hỗ trợ là mỗi cháu được nhận 7 triệu 400 nghìn đồng cho 1 năm học. Số tiền này,  để gia đình các cháu, mua sách vở, đồ dùng học tập, các nhu yếu phẩm thiết yếu và phương tiện đến trường cho các em. Tại đây, 10 em học sinh đã được nhận tiền hỗ trợ, quà  của Bộ quốc phòng trước thềm năm học mới .

Anh-tin-bai

Ba em hoạc sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận xe đạp

        Để thực hiện có hiệu quả dự án, Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Kỳ, yêu cầu các gia đình phải quản lý, sử dụng kinh phí được hỗ trợ này, phải đúng theo quy định, đúng theo dự án của quân đội, không được sử dụng vào mục đích khác. Đề nghị Phòng giáo dục, cấp ủy chính quyền địa phương của 6 xã phải quân tâm, lãnh đạo, chỉ đạo gia đình tuân thủ nghiêm theo dự án. Đối với Ban chỉ huy quân sự huyện Tân Kỳ sẽ trực tiếp phối hợp với nhà trường, gia đình để nắm kết quả học tập, rèn luyện của các cháu trong mỗi năm học.

      Phương Thảo – Thanh Nhàn

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement