ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân kỳ - Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận cho cán bộ MTTQ cơ sở năm 2023

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Ban Thường trực UBMTTQ huyện Tân Kỳ phối hợp với trung tâm chính trị huyện khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác mặt trận cho cán bộ mặt trận tổ quốc cơ sở năm 2023. Đồng chí Vũ Thị Thanh Hương - UV BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện dự và khai mạc lớp bồi dưỡng. Cùng tham dự có các đồng chí phó chủ tịch, Uỷ viên thường trực MTTQ huyện và 120 học viên là cán bộ MTTQ cơ sở đến từ 22 xã, thị trấn.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng

Đồng chí Vũ Thị Thanh Hương - UV BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTQ huyện dự và khai mạc lớp bồi dưỡng

Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu 5 chuyên đề gồm: Một số vấn đề cần quan tâm của công tác mặt trận tổ quốc trong giai đoạn hiện nay; Triển khai hội thi Ban giám sát đầu tư của cộng đồng giỏi năm 2023; Triển khai kế hoạch, hướng dẫn vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện giai đoạn 2023 - 2025; Giới thiệu tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng đảng và nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng; Công tác giám sát và phản biện xã hội của mặt trận tổ quốc Việt Nam; Tổ chức và hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng.

Anh-tin-bai

Lớp tập huấn diễn ra trong 3 ngày (25/5 - 27/5).Thông qua lớp tập huấn giúp cho đội ngũ cán bộ làm công tác Mặt trận cơ sở được trang bị kiến thức, kỹ năng và phương pháp hoạt động; cập nhật, bổ sung những thông tin thời sự để có thêm những kiến thức cần thiết, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động, đáp ứng kịp thời yêu cầu nhiệm vụ công tác Mặt trận trong giai đoạn hiện nay./.

Thanh Nhàn

Trung tâm VHTT&TT huyện

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement