ĐĂNG NHẬP  
image banner
Tân Kỳ có thí sinh đạt giải ba tại liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022 - 2023

Ngày 3/3, tại thành phố Vinh, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh, năm học 2022 – 2023. Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi là hoạt động thường niên của Hội đồng Đội tỉnh nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội, tạo điều kiện để các em tìm hiểu, củng cố kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng công tác Đội.

Anh-tin-bai

Phần dự thi của em Trần Đặng Mai Chi - Liên đội trưởng Liên đội trường THCS Giai Xuân

Tham gia có 21 thí sinh là cán bộ Chỉ huy Đội xuất sắc đến từ 21 huyện, thành, thị trong toàn tỉnh. Các thí sinh sẽ được trải qua 3 phần thi: “Chỉ huy Đội hiểu biết”, “Chỉ huy Đội tài năng”, “Chỉ huy Đội tự tin” và những thí sinh đủ điểm sẽ đạt danh hiệu Chỉ huy Đội giỏi tỉnh. Với tinh thần nghiêm túc, cầu thị và ham học hỏi, các thí sinh đã thể hiện rõ bản lĩnh, tài năng của người chỉ huy Đội giỏi qua các phần thi.

Anh-tin-bai

BTC trao giải cho các em tham gia dự thi

 Chúc mừng em Trần Đặng Mai Chi - Liên đội trưởng Liên đội trường THCS Giai Xuân, thí sinh duy nhất đại diện huyện Tân Kỳ tham gia liên hoan và đã xuất sắc dành Giải Ba tại Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023.

Anh-tin-bai
                  Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và thầy cô giáo Trường THCS Giai Xuân chúc mừng em Trần Đặng Mai Chi

 Thông qua Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2022-2023 đã tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, đồng thời giúp Ban tổ chức biểu dương, tôn vinh đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội xuất sắc, đánh giá chính xác năng lực, nghiệp vụ, kịp thời bổ sung, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ Chỉ huy Đội giỏi. Đây cũng là cơ sở để góp phần nâng cao chất lượng công tác Đội và phong trào thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh trong thời gian tới./.

 

Nguyễn Thị Hải

Trường THCS Giai Xuân

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement