ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Kỳ tổ chức giao lưu 0limpic các môn học cấp huyện, bậc tiểu học, năm học 202 -2023.

  Sáng nay, ngày 13/5 tại trường tiểu học thị trấn, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Tân Kỳ tổ chức Giao lưu 0limpic các môn học cấp huyện, Bậc tiểu học, năm học 202 -2023. Tham dự và chỉ đạo, có đồng chí Nguyễn Xuân Nam – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện. Cùng tham dự có các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám sát cùng các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường học trên địa bàn và các em học sinh dự Giao lưu 0limpic các môn học cấp huyện, Bậc tiểu học, năm học 202 -2023.

Anh-tin-bai

Các đơn vị tham gia Giao lưu 0limpic các môn học cấp huyện, Bậc tiểu học, năm học 202 -2023

 Đây là những em học sinh đang học lớp 4 tại các trường tiểu học trong toàn huyện, các em có kết quả học tập cao, các năng lực, phẩm chất đạt loại tốt mới đủ điều kiện tham gia. Tại đây, các em phải trãi qua 2 vòng thi, vòng thi thứ nhất là vòng thi cá nhân. Đề thi cá nhân có 16 câu, trong đó có 14 câu hỏi trắc nghiệm và bán trắc nghiệm,  nội dung liên quan đến kỹ năng sống, các môn học, hoạt động giáo dục và có 2 câu tự luận đối với môn Tiếng Việt và môn Toán.

Anh-tin-bai

Các em tham gia phần thi cá nhân

Phần thi thứ 2 là phần thi Tiếp sức, 6 thí sinh của mỗi đội được ngồi thành hàng theo thứ tự số báo danh tăng dần, mỗi thí sinh được bốc thăm 1 trong 6 câu hỏi để trả lời. Khi thí sinh đầu tiên làm xong nộp bài cho Ban giám khảo và quay về cuối hàng thì thí sinh thứ 2 mới được lên nhận đề thi tiếp theo.

Anh-tin-bai

Đại diện Lãnh đạo phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi giao lưu

 Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Xuân Nam – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện nhấn mạnh: Giao lưu 0limpic các môn học cấp huyện, bậc tiểu học, năm học 202 -2023, là nơi hội tụ của những em học sinh tiêu biểu, xuất sắc nhất tại 22 trường tiểu học trong toàn huyện. Đây cũng là dịp để các em học sinh, các thầy giáo cô giáo được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong các hoạt động giáo dục. Tạo cơ hội để học sinh được trải nghiệm ở nhiều sân chơi khác nhau để phát triển toàn diện về phẩm chất và năng lực theo đúng tinh thần Nghị quyết số 29 của Ban chấp hàng Trung ương Đảng. Đồng thời đây cũng là dịp để ghi nhận sự cố gắng của các đơn vị trường học, sự sáng tạo của các thầy giáo cô giáo và các em học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “ Dạt tốt – Học tốt” ở huyện Tân Kỳ./.

                                      Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement