ĐĂNG NHẬP  
image banner
Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ dự sinh hoạt cơ sở tại chi bộ xóm 6, xã Nghĩa Bình

Chiều ngày 5/6, đồng chí Phan Sỹ Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tân Kỳ đã tham dự sinh hoạt cơ sở tại Chi bộ xóm 6, xã Nghĩa Bình. Cùng dự có đại diện lãnh đạo UBKT, Ban tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, Đảng ủy xã Nghĩa Bình và các Đảng viên chi bộ xóm 6.

Chi bộ xóm 6 xã Nghĩa Bình hiện có 30 Đảng viên. Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên trong Chi bộ đã được tiếp thu những thông tin thời sự nổi bật trong nước, trong tỉnh, trong huyện và xã, những chủ trương, chính sách mới của Đảng, Nhà nước, tiếp đó đại diện chi bộ đã đánh giá tình hình tư tưởng của đảng viên trong tháng, việc đảng viên thực hiện giữ mỗi quan hệ đối với chi bộ nơi cư trú, đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong tháng, đánh giá việc thực hiện nghị quyết TW4 khoá 12 gắn với việc thực hiện chỉ thị  05 ngày 15/5/2016 của bộ chính trị, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng tiếp theo.

Anh-tin-bai

Đ/c Phan Sỹ Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  phát biểu tại buổi sinh hoạt

Trong tháng 5, Chi bộ đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo nhân dân tập trung thu hoạch lúa, chăm sóc các loại cây trồng, vật nuôi, tuyên truyền về chủ trương hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người khó khăn về nhà ở, phối hợp với Hội Chữ thập đỏ trao quà cho trẻ em nghèo, người tàn tật, phối hợp tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh thôn xóm, đẩy mạnh tuyên truyền về xây dựng mô hình “xã Nghĩa Bình sạch về ma tuý”.

Anh-tin-bai

Đồng chí Phan Sỹ Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho Chi bộ

Tiếp đó, các Đảng viên trong chi bộ đã tập trung thảo luận, nêu rõ những tồn tại trong tháng qua và đóng góp nhiều ý kiến để Chi bộ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong tháng tới như: Công tác phát triển Đảng, phân công nhiệm vụ cho Đảng viên, công tác dồn điền đổi thửa, hoạt động của các đoàn thể, giải quyết đơn thư khiếu nại của công dân, công tác chỉ đạo sản xuất, phát triển kinh tế, công tác khuyến học,…

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Phan Sỹ Cường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận buổi sinh hoạt Chi bộ diễn ra theo đúng quy trình, các Đảng viên tham gia đóng góp ý kiến với tinh thần xây dựng cao. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới chi bộ tiếp tục tuyên truyền, vận động đảng viên và Nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị, tăng cường công tác giám sát, phản biện, thường xuyên quan tâm đến quyền và lợi ích chính đáng của Đảng viên, đặc biệt là Đảng viên cao tuổi; nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề; Thường xuyên tổng hợp, nắm rõ tình hình trên địa bàn, báo cáo kịp thời lên cấp trên để xử lý những tồn tại, vướng mắc.

 Sau buổi sinh hoạt chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã tham quan mô hình phát triển kinh tế của Đảng viên  chi bộ xóm 6, xã Nghĩa Bình.

Thanh Nhàn – Trọng Hùng

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement