Huyện đoàn Tân Kỳ bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội cấp cơ sở đợt 2 năm 2024

Sáng ngày 26/9/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện khai mạc Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội cấp cơ sở đợt 2 năm 2024.

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn, Hội, Đội cấp cơ sở đợt 2 năm 2024 sẽ diễn ra đến hết ngày 27/9/2024 với 120 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, Thị trấn, khối các trường THPT, Trung tâm GDNN-GDTX, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các anh, chị là giáo viên Tổng phụ trách Đội, các em chỉ huy Đội tiêu biểu của các Liên đội Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện đã được đồng chí giảng viên Nguyễn Sỹ Bằng - HLV cấp 2 Trung ương, Ủy viên Hội đồng Đội tỉnh chia sẻ nhiều chuyên đề bổ ích, thiết thực và ý nghĩa với các nội dung đó là học tập các chuyên đề lý luận chính trị, thông tin thời sự nóng trong nước & quốc tế hiện nay; bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo trong bối cảnh hiện nay; nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh, hướng dẫn kỹ năng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo và trò chơi tập thể.

Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn - Hội - Đội, nhằm giúp cán bộ Đoàn - Đội giỏi lý luận, thạo kỹ năng, sẽ là hạt nhân tích cực luôn phát huy tài năng của mình để cùng góp phần đẩy mạnh công tác Đoàn - Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà ngày càng phát triển.

Bông Mai