ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội thi Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Tân Kỳ

Sáng ngày 4/6/2023 tại xã Nghĩa Hoàn, Hội người cao tuổi huyện đã tổ chức Hội thi Liên hoan tiếng hát người cao tuổi huyện Tân Kỳ. Tham dự và chỉ đạo có ông Thái Khắc Ngọc – Chủ tịch Hội người cao tuổi huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND –UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cùng đông đảo hội viên Hội người cao tuổi đến từ 5 đơn vị gồm xã Tân Long, Nghĩa Hoàn, Nghĩa Phúc, Giai Xuân, Tân Hợp.

Anh-tin-bai

Các tiết mục tham gia dự thi

 Tại liên hoan, mỗi đơn vị tham gia 3 tiết mục văn nghệ, múa, hát với các nội dung: Ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại; Mẹ Việt Nam anh hùng; truyền thống yêu nước của Nhân dân ta trong quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc; ca ngợi quê hương đất nước, những thành tựu trong công cuộc đổi mới, tình đoàn kết dân tộc, những kết quả nổi bật của huyện nhà.

Anh-tin-bai

Có nhiều tiết mục đặc sắc

  Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng, liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Tân Kỳ năm 2023 đã đem đến những tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, nhiều tiết mục được đầu tư dàn dựng công phu, sáng tạo, cùng trang phục biểu diễn đẹp mắt. Nội dung thể hiện tinh thần sống vui, sống khỏe, sống có ích, được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình, tạo cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, để lại ấn tượng sâu sắc cho trong lòng người xem, làm cho Liên hoan thêm sôi nổi, ý nghĩa. Đây là hoạt động văn hóa văn nghệ đặc biệt của người cao tuổi diễn ra 5 năm 1 lần.

Anh-tin-bai

Đ/c Thái Khắc Ngọc, CT Hội người cao tuổi huyện trao giải nhất cho Hội NCT xã Tân Hợp

 Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Tân Kỳ là dịp để các hội viên người cao tuổi trong toàn huyện trao đổi, gặp gỡ, giao lưu, biểu diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong cụm, qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ ở cơ sở; động viên giúp Người cao tuổi huyện Tân Kỳ sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu học tập và noi theo./.

Phương Thảo

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement