ĐĂNG NHẬP  
image banner
Hội nghị đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2023

Sáng ngày 16/3/2023, UBND huyện phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức hội nghị trực tuyến về chương trình đối thoại giữa Chủ tịch UBND tỉnh với thanh niên năm 2023 và ký kết Quy chế phối hợp công tác giữa UBND tỉnh với Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An giai đoạn 2023-2027 với chủ đề “Thanh niên Nghệ An sáng tạo khởi nghiệp, lập nghiệp”.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị đối thoại trực tuyến

 Tại điểm cầu huyện Tân Kỳ do đồng chí Phan Văn Giáp - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Đặng Thị Quý - PBT Huyện đoàn đồng chủ trì. Cùng dự có đồng chí Bùi Đức Hồng - Trưởng phòng Nội vụ; Các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư 37 cơ sở Đoàn; Các đồng chí thanh niên phát triển kinh tế trên toàn huyện cùng về tham dự.

Trong không khí dân chủ, nhiều nội dung đã được đoàn viên thanh niên các cấp quan tâm đặt câu hỏi đến Chủ tịch UBND tỉnh đó là vấn đề tuyển dụng, tạo việc làm, chính sách thu hút nhân tài của tỉnh, hỗ trợ vốn vay cho thanh niên phát triển kinh tế, hỗ trợ khởi nghiệp, xuất khẩu lao động cho thanh niên khu vực nông thôn, chính sách hỗ trợ cho thanh niên và các HTX thanh niên, về vấn đề đầu ra cho sản phẩm. Một vấn đề nữa đó là tỉnh đang có định hướng như thế nào để phát huy vai trò thanh niên trong công cuộc chuyển đổi số Quốc gia. Các nội dung đã được đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung và đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan giải đáp rõ ràng, cụ thể các vấn đề mà đoàn viên thanh niên quan tâm.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đức Trung – PBT Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh cũng mong thanh niên Nghệ An

Qua cuộc đối thoại ngoài lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo tỉnh và các Sở, ngành mong muốn đoàn viên thanh niên Nghệ An nỗ lực lao động sáng tạo và học tập, khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong tiến trình phát triển của tỉnh./.

Bông Mai

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement