ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đồng chí Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện dự lễ Khai giảng năm học mới 2023- 2024 tại Trường THPT Lê Lợi

Sáng ngày 5/9, đồng chí: Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ đã về dự Lễ khai giảng năm học mới với thầy và trò Trường THPT Lê Lợi.

Anh-tin-bai

Đồng chí: Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ đánh trống khai giảng năm học mới 

 Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song năm học 2022- 2023, thầy và trò trường THPT Lê Lợi đã không ngừng nỗ lực và đạt được những thành tích đáng khích lệ: được Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An xếp loại Tập thể lao động tiên tiến.  Kết quả thi học học sinh giỏi tỉnh có 18 em, trong đó có 1 giải nhất, 6  giải nhì, 4 giải ba và 7 giải khuyến khích. Có 2 dự án đạt giải nhì và giải tư tại hội thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. Đặc biệt có em Tạ Huy Khôi được UBND tỉnh Nghệ An tuyên dương khen thưởng đạt thành tích cao tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Anh-tin-bai

Đồng chí: Phan Văn Giáp, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Kỳ tặng hoa chúc mừng nhà trường 

Năm học 2023- 2024, Trường THPT Lê Lợi có 84 cán bộ, giáo viên, 1.491 học sinh, trong đó 512 học sinh vào lớp 10. Thầy và trò nhà trường đang quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra trong năm học mới.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ, đồng chí Phan văn Giáp, Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đánh hồi trống khai trường, tặng hoa chúc mừng nhà trường, trao quà của UBND tỉnh cho giáo viên và học sinh đạt giải tại hội thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh, trao quà của Hội khuyến học huyện cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, cũng tại buổi lễ Nhà trường và các tổ chức đã trao nhiều phần quà cho các học sinh có thành tích cao trong các kỳ thi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn./.

                                                                                       Trọng Hùng

                                                                        Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ 

 

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement