Đồng chí Nguyễn Văn Hoa - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ thăm tặng quà cho một số đối tượng người có công với cách mạng và thân nhân gia đình liệt sỹ tại 3 xã

Chiều ngày 22/7/4 2024, Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Văn Hoa  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho một số đối tượng người có công với cách mạng và thân nhân gia đình liệt sỹ tại 3 xã Tân Hợp, Giai Xuân, Tân Xuân, nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày thương binh – liệt sỹ 27 tháng 7 năm 1947 - 27 tháng 7 năm 2024. Cùng đi có lãnh đạo phòng lao động và thương binh xã hội huyện, lãnh đạo phòng y tế huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ đã đến thăm, tặng quà cho gia đình có công với cách mạng ở xã Tân Xuân

Tại xã Giai Xuân, đồng chí Nguyễn Văn Hoa  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Huyền là đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Kẻ Mui. Tiếp đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Phạm Huy Chức là đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Yên Xuân xã Tân Xuân. Tại xã Tân Hợp, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Bình là mẹ của liệt sỹ Nguyễn Văn Luận ở xóm Tân Lập.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoa  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ đã đến thăm, tặng quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Huyền là đối tượng bị nhiễm chất độc hóa học ở xóm Kẻ Mui

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Văn Hoa – Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ tình cảm, sự tri ân sâu sắc với những đóng góp của các gia đình người có công với cách mạng, thân nhân của các gia đình liệt sỹ đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho đất nước;

đồng chí Nguyễn Văn Hoa  - UVBTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Tân Kỳ đã đến thăm, tặng quà cho mẹ Nguyễn Thị Bình, mẹ liệt sỹ ở xã Tân Hợp

Động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng trong tất cả các phong trào của địa phương để con cháu học tập, noi theo. Đồng thời đề nghị các cấp uỷ Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và nhân dân địa phương sở tại  tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các gia đình người có công với cách mạng, giúp các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống./.

Trung tâm VHTT –TT Tân Kỳ