ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đoàn giám sát Hội CCB tỉnh làm việc với huyện Tân Kỳ

Sáng ngày 15/9, Đoàn giám sát của Hội CCB tỉnh Nghệ An do đồng chí Doãn Ngọc Sơn – PCT Hội CCB tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Tân Kỳ theo Quyết định số 271 – QĐ/TW ngày 12/12/2013. Tham gia buổi làm việc về phía huyện có đồng chí Phạm Hồng Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí đại diện các phòng, LĐTB&XH huyện, BHXH huyện, Ban CHQS huyện và Hôi CCB huyện.

Tại buổi làm việc, Đoàn giám sát đã tiến hành nắm tình hình, kiểm tra một số hồ sơ, tài liệu liên quan đến nội dung giám sát của Phòng Lao động thương xã hội huyện, Ban CHQS huyện, BHXH huyện, Hội CCB huyện. Nghe báo cáo giám sát theo Quyết định số 271 của Bộ Chính trị đối với UBND huyện Tân Kỳ về thực hiện Nghị định 150/2006/NĐ/CP, ngày 12/12/2006 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều Pháp lệnh CCB, Nghị định số 157/2016/NĐ-CP ngày 14/11/2016 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung Nghị định 150/2006/NĐ/CP quy định chi tiết và hướng dẫn một số điều pháp lệnh CCB. Nghe báo cáo đánh giá việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo các nội dung giám sát của UBND huyện Tân Kỳ.

Anh-tin-bai

Đ/c Phạm Hồng Sơn, PCT UBND huyện phát biểu tại buổi làm việc

Trong thời gian qua, UBND huyện đã chỉ đạo Phòng LĐTB&XH huyện phối hợp chặt chẽ với Hội CCB huyện, BCH Quân sự huyện, BHXH huyện và các cơ quan chức năng có liên quan quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công và CCB. Việc triển khai thực hiện ở các cấp luôn đảm bảo đúng quy trình. Qua theo dõi các xã, Thị trấn trong toàn huyện đã chấp hành nghiêm túc quy trình, khảo sát, tập huấn, xác lập hồ sơ, xét duyệt theo phân cấp, đảm bảo dân chủ công khai, kiên quyết trả lại những hồ sơ không đúng, không đủ thủ tục, không đủ căn cứ, những trường hợp kê khai nhưng không thuộc diện đối tượng được hưởng đã được các cấp giải thích rõ ràng.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Hồng Sơn – PCT UBND huyện mong muốn đoàn giám sát có ý kiến với các ngành cấp trên thực hiện đính chính quyết định sai thông tin, cấp lại các quyết định bị mất của các đối tượng để các đối tượng được giải quyết hưởng các chế độ chính sách khác kịp thời hơn; Xem xét rút ngắn thời gian ra quyết định phê duyệt và cấp kinh phí mai táng phí đảm bảo thực hiện chế độ kịp thời theo quy định.

 Thay mặt Đoàn giám sát, đồng chí đồng chí Doãn Ngọc Sơn – PCT Hội CCB tỉnh đã ghi nhận những kết quả đạt được của huyện Tân Kỳ trong thời gian qua trong việc triển khai tổ chức thực hiện các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công và CCB. Đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm nhằm thực hiện tốt hơn nữa các chế độ chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công và CCB trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

                                                          Bông Mai

   Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement