ĐĂNG NHẬP  
image banner
Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Uỷ viên BTV, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ dự lễ khai giảng năm học mới tại trường THCS Nguyễn Trãi
Anh-tin-bai

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Sáng ngày 5/9/2023, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, cùng các đồng chí trong đoàn, đã về dự lễ khai giảng năm học mới 2023, 2024 tại Trường THCS Nguyễn Trãi huyện Tân Kỳ. Cùng tham dự có đồng chí Bùi Thanh Bảo, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Tân Kỳ, các đồng chí là Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện, Văn phòng Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Văn hoá thể thao và Truyền thông huyện, lãnh đạo Trại giam số 3, cục C10, Bộ Công an; Ban chỉ huy quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Thị Trấn, đại diện các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn và toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Anh-tin-bai

Đ/c Bùi Thanh Bảo, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

  Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các em học sinh đã được nghe lãnh đạo nhà trường đọc thư Chủ tịch nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2023, 2024.

Năm học 2022, 2023 vừa qua, Trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi tròn 30 năm xây dựng và phát triển, là dấu mốc lịch sử khẳng định một chặng đường đầy gian lao, nhưng rất đổi tự hào với nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp trồng người. Có 18 năm, nhà trường đạt tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh, được chủ tịch UBND tỉnh tặng 24 Bằng khen, 3 Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo, 1 bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, 1 Bằng khen của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, 2 bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 3 cờ dẫn đầu thi đua của Tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, nhà trường đã được Chủ tịch nước, tặng Huân chương Lao động hạng Ba. Với những thành tích đạt được, trường Trung học cơ sở Nguyễn Trãi là 1 trong 9 ngôi trường, được chọn xây dựng thí điểm trường trọng điểm chất lượng cao của tỉnh Nghệ An.

Anh-tin-bai

Đ/c Bùi Thanh Bảo, Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học mới 2023, 2024, tập thể sư phạm trường THCS Nguyễn Trãi tiếp tục Đoàn kết, Dân chủ kỷ cương, tình thương, trách nhiệm và không ngừng đổi mới để đáp ứng yêu cầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông năm 2018. Nhà trường xây dựng môi trường học tập trí tuệ, thân thiện, tích cực, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng cao để mỗi học sinh có cơ hội phát triển năng lực, tư duy, sáng tạo, có khả năng thích ứng mạnh mẽ với môi trường giáo dục hiện nay.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cảnh Hùng, hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi đã đánh trống khai trường, năm học mới 2023, 2024.

Anh-tin-bai

Các em học sinh tham dự Lễ khai giảng năm học mới

Dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Uỷ viên Ban Thường vụ, trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Nghệ An đã tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo, và các em học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới. Thay mặt lãnh đạo huyện Tân Kỳ, đồng chí Bùi Thanh Bảo, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy giáo, cô giáo, và các em học sinh nhà trường. Đồng thời tặng quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đón nhận những lãng hoa chúc mừng đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Các em có hoàn cảnh khó khăn được nhận các phần quà đến từ các nhà hảo tâm, các công ty doanh nghiệp, các thầy giáo cô giáo trước thềm năm học mới 2023, 2024./.

                                        Cẩm Tú

                           Trung tâm VHTT- TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement