ĐĂNG NHẬP  
image banner
Bàn giao nhà ở cho hộ nghèo đầu tiên theo chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà tại Tân Kỳ

Chiều ngày 17/5, Công an huyện Tân Kỳ đã tổ chức Lễ khánh thành bàn giao nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghi ở xóm Tân Hoà xã Nghĩa Hành huyện Tân Kỳ, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Tới dự có thượng tá Cao Thanh Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Công an huyện, các đồng chí Phó trưởng Công an huyện; Đồng chí Lê Văn Toàn – PCT UB MTTQ huyện; Các đồng chí Đội trưởng một số đội nghiệp vụ Công an huyện; Trưởng các đoàn thể Công an huyện; Đại diện cấp uỷ, chính quyền, Uỷ ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Nghĩa Hành cùng ban cán sự, bà con xóm Tân Hòa.

Anh-tin-bai

Lễ khánh thành bàn giao nhà ở cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghi ở xóm Tân Hoà xã Nghĩa Hành huyện Tân Kỳ

Thực hiện chương trình vận động, hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện.  Công an huyện Tân Kỳ đã tuyên truyền vận động cán bộ chiến sỹ trong toàn đơn vị quyên góp, ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghi, Bà Nghi năm nay đã 84 tuổi, hoàn cảnh của bà đặc biệt khó khăn. Ngôi nhà đã hư hỏng, xuống cấp trầm trọng. Thấu hiểu, chia sẻ, Công an huyện Tân Kỳ đã hỗ trợ gia đình bà 50 triệu đồng tiền mặt và một số vật liệu để xây dựng ngôi nhà kiên cố, giúp bà yên tâm sinh sống. Chính quyền địa phương xã Nghĩa Hành cũng vận động bà con nhân dân hỗ trợ ngày công lao động trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Sau 1 tháng thi ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao đưa vào

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Nghĩa Hành trao tiền hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghị 2 triệu đồng

sử dụng với tổng diện tích 40m2. Được biết Công an huyện là đơn vị đầu tiên của huyện Tân Kỳ triển khai khởi công xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ có khó khăn về nhà ở theo chủ trương của Huyện ủy, UBND huyện Tân Kỳ giai đoạn 2023- 2025.

Anh-tin-bai

Niềm vui của gia đình bà Nguyễn Thị Nghị trong ngôi nhà mới

 Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Cao Thanh Hải, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Công an huyện Tân Kỳ ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp của các đơn vị trong việc triển khai xây dựng ngôi nhà. Đồng thời chúc mừng gia đình bà Nghi đã có chỗ ở kiên cố, khang trang và mong muốn bà yên tâm lao động sản xuất, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Nghĩa Hành tăng cường hơn nữa công tác xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn xã và tạo điều kiện cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghi trong sản xuất nhằm nâng cao mức sống tiến tới thoát nghèo, phát triển kinh tế bền vững.

Cũng dịp này, xã Nghĩa Hành đã hỗ trợ cho gia đình bà Nguyễn Thị Nghi 2 triệu đồng, Đồng chí Thượng tá Đào Văn Khôi - Phó trưởng Công an huyện hỗ trợ 1 triệu đồng để bà Nguyễn Thị Nghi có điều kiện mua sắm vật dụng cần thiết trong gia đình./.

Bông Mai

Trung tâm VHTT&TT Tân Kỳ

 

 

 

1 2 3 4 5  ... 
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement