ĐĂNG NHẬP  
image banner
UBND huyện Tân Kỳ tổ chức kỳ họp thường kỳ tháng 3

Ngày 9/3/2023, UBND huyện Tân Kỳ đã tổ chức kỳ họp thường kỳ tháng 3 bằng hình thức trực tuyến kết nối với điểm cầu 22 xã, Thị trấn. Tại điểm cầu UBND huyện do đồng chí Phan Văn Giáp- Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện chủ trì. Cùng tham dự có đại diện thường trực HĐND, các đồng chí phó chủ tịch UBND huyện, các thành viên UBND huyện, một số phòng ban, cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn huyện. Tại điểm cầu 22 xã, thị trấn có đồng chí Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và các thành phần khác có liên quan.

Anh-tin-bai

Đ/c Phan Văn Giáp, CT UBND huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện thông báo kết luận của đồng chí chủ tịch, các phó chủ tịch UBND huyện tại phiên họp thường kỳ tháng 2 năm 2023 và các buổi làm việc chuyên đề; Báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh quý 1, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện quý 2 năm 2023; Báo cáo đánh giá tình hình đầu tư xây dựng, công tác xúc tiến, mời gọi đầu tư quý 1, nhiệm vụ và giải pháp quý 2 năm 2023; Kế hoạch sản xuất vụ Hè thu mùa năm 2023; Phương án phòng cháy chữa cháy rừng năm 2023; Báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ ( 19/4/1963- 19/4/2023) và xin ý kiến về đền bù, mở rộng Sở chỉ huy diễn tập khu vực phòng thủ huyện. 

Anh-tin-bai

Các đại biểu phát biểu ý kiến

Sau khi nghe các báo cáo, các đại biểu tham gia đã phát biểu ý kiến nêu tiến độ thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng thời chia sẻ một số khó khăn gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trong quý 2 năm 2023.

Kết luận phiên họp, đồng chí Phan Văn Giáp- Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trên các lĩnh vực trong quý 1 năm 2023. Kết quả đạt được là nhờ sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân trên địa bàn. Nhất là phát huy vai trò trách nhiệm của các phòng ban, cơ quan, đơn vị cấp huyện và các địa phương. Đồng chí chủ tịch đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Đó là tập trung cao độ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức, tạo sự lan tỏa và hưởng ứng tích cực của toàn thể cán bộ đảng viên và nhân dân huyện nhà chào đón kỷ niệm 60 năm thành lập huyện Tân Kỳ. Tập trung chỉ đạo, đôn đốc quyết liệt, rà soát kế hoạch, kịch bản, đẩy mạnh phát triển kinh tế năm 2023 trên địa bàn, trong đó chú trọng phát triển nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, đầu tư công, thực hiện 3 chương trình mục tiêu quốc gia, đẩy mạnh cải cách hành chính và đẩy mạnh thực hiện để án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030. Tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm của các phòng ngành, các địa phương, nhất là người đứng đầu. Các tổ công tác được phân công tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc cơ sở thực hiện các nhiệm vụ được giao. Tăng cường cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh. Tập trung vận động hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở đạt và vượt chỉ tiêu tỉnh giao. Tăng cường công tác quản lý khoáng sản. Đảm bảo quốc phòng an ninh, nhất là dịp trước trong và sau lễ kỷ niệm 60 năm thành lập huyện. Giao nhiệm vụ cụ thể cho từng phòng ban, cơ quan đơn vị cấp huyện, các xã, thị trấn thực hiện trong thời gian tới./.

Cẩm Tú

Trung tâm VHTT và TT Tân Kỳ

 
12345678910...
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH HUYỆN TÂN KỲ
 
image

Tin tức
  • Vẻ đẹp thiên nhiên của thác bồn Tân Hợp
1 
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement